Vợ phát hiện “quỹ đen” của chồng từ một viên gạch nứt

Vợ phát hiện
Mặc dù đã tính toán rất cẩn thận, thế nhưng bí mật của người chồng vẫn bị vợ phát hiện trong một lần lau nhà.
Câu chuyện đáng chú ý xảy ra tại một gia đình ở Trung Quốc. Theo đó, cô vợ trong khi lau nhà đã vô tình phát hiện được một viên gạch bất thường giữa hàng gạch đều tăm tắp. Viên này thấp hơn những
viên còn lại, bên trên thì nứt ngang nứt dọc.
Vợ phát hiện

Sinh nghi, người vợ đã yêu cầu chồng cạy viên gạch lên.

Đem chuyện này đi hỏi chồng thì anh lại khăng khăng khẳng định rằng đó chẳng phải việc to tát gì. Băn khoăn mãi không yên, người phụ nữ bèn yêu cầu chồng cạy viên gạch lên. Bị vợ thúc giục, anh chàng không còn cách nào từ chối mà buộc phải làm theo.

Vợ phát hiện

10 tờ tiền mệnh giá 50 tệ được xếp chỉnh tề dưới viên gạch.

Ngay sau khi viên gạch được cạy lên, người vợ không giấu được sự ngạc nhiên và tức giận khi thấy phía dưới có 10 tờ tiền mệnh giá 50 tệ được xếp chỉnh tề, rõ ràng là có người cố ý đặt vào.

Sau một hồi vặn hỏi, cuối cùng người chồng đành phải nói ra sự thật. Hóa ra, số tiền đó đều là “quỹ đen” mà anh lén lút cất giấu bấy lâu nay. Mặc dù đã cất giấu rất cẩn thận, thế nhưng số tiền này vẫn bị cô vợ phát hiện chỉ trong một lần… lau nhà.

Được biết, cách đây không lâu tại Trung Quốc cũng xảy ra sự việc cười ra nước mắt liên quan đến chuyện lộ “quỹ đen” nhưng lần này người phát hiện không phải là vợ mà là cậu con trai.

Câu chuyện xảy đến với một người đàn ông sống ở Sơn Đông. Cụ thể, cậu con trai trong lúc chơi đùa tình cờ phát hiện một thùng rượu bằng nhựa đặt trong tủ quần áo. Tò mò, cậu bé nhanh chóng mở ra xem thì thấy rất nhiều tiền bên trong.

Vợ phát hiện

Số tiền khoảng 41,2 triệu đồng bên trong thùng rượu rỗng.

Cậu bé ngay lập tức ôm thùng tiền và nói lại sự việc với mẹ. Tất nhiên sau đó ông chồng đã bị vợ “hỏi cho ra nhẽ”. Trước mặt vợ, người đàn ông “cay đắng” thừa nhận đã giấu vợ tích cóp số tiền suốt 10 năm qua. Các tờ tiền đủ mệnh giá từ 1 hào đến 100 nhân dân tệ, tổng cộng lên đến 11.600 NDT (khoảng 41,2 triệu đồng).

Vợ phát hiện

Người vợ chỉ lấy những tờ tiền có mệnh giá từ 1 nhân dân tệ trở lên.

Sau khi xem xét, người vợ quyết định chỉ lấy những tờ tiền có mệnh giá từ 1 nhân dân tệ trở lên để phục vụ sinh hoạt chung củagia đình. Còn tiền mệnh giá dưới 1 nhân dân tệ được trả lại coi như để chồng bớt “đau lòng”.

Theo nguoiduatin.vn

Back to top button