Vợ sắp cưới của nam diễn viên quá cố Cao Dĩ Tường nhắn nhủ: “Anh và em sẽ tương phùng”

Mới đây, Sina đưa tin bạn gái của nam diễn viên Cao Dĩ Tường – Bella đã chỉnh sửa tiểu sử trên trang cá nhân sau khi người yêu qua đời. “Bất luận thế nào, anh và em sẽ tương phùng”.

Cao Dĩ Tường và bạn gái Bella hẹn hò nhiều năm và đã đính hôn năm 2018, cặp đôi chuẩn bị tổ chức lễ cưới lãng mạn. Thế nhưng, điều đó vĩnh viễn không trở thành sự thật khi sáng 27/11, Cao Dĩ Tường được xác nhận đột tử khi đang ghi hình cho chương trình Chase me, hưởng dương 35 tuổi. Được biết khi nhận tin dữ, Bella bị sốc và liên tục khóc, không tin chồng sắp cưới bị đột tử.

Ngôi sao - Vợ sắp cưới của nam diễn viên quá cố Cao Dĩ Tường nhắn nhủ: “Anh và em sẽ tương phùng”
Bella – vợ sắp cưới của Cao Dĩ Tường.

Theo QQ, ngay khi nhận được hung tin Cao Dĩ Tường qua đời, Bella đã bị sốc và có dấu hiệu chấn động tinh thần. Cô liên tục khóc và lẩm bẩm trong miệng câu nói: “Không phải là sự thật”. Sau đó, cô cũng bay đến Ninh Ba và túc trực ở nhà tang lễ cùng gia đình Cao Dĩ Tường. Trong những bài đăng khi đó của Bella trên mạng xã hội, cư dân mạng mong cô phải thật mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau mất mát.

Cao Dĩ Tường và bạn gái Bella lần cuối cùng họ gặp nhau là vào 15/11, khi cả hai cùng tham gia một bữa tiệc với bạn bè. Bella – tên tiếng Trung là Tô Tương Hàm. Cô sinh năm 1997, năm nay 21 tuổi, hai người họ hơn kém nhau 13 tuổi. Cao Dĩ Tường quen biết Bella nhờ vào sự giới thiệu của vận động viên Đài Loan Mao Gia Ân. Cặp đôi từng sống ở Canada, đều thích trượt tuyết, tập gym.

Ngày 29/11, Sina đưa tin, Bella – vợ sắp cưới của nam diễn viên quá cố Cao Dĩ Tường vừa có động thái đổi tiểu sử trên Instagram của mình. “Bất luận thế nào, em và anh rồi sẽ tương phùng” – Bella viết. Chia sẻ từ vợ sắp cưới của Cao Dĩ Tường khiến nhiều khán giả tiếc nuối cho tình yêu đẹp của cặp đôi.

Ngôi sao - Vợ sắp cưới của nam diễn viên quá cố Cao Dĩ Tường nhắn nhủ: “Anh và em sẽ tương phùng” (Hình 2).
Sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường là một cú sốc lớn đối với Bella.

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng để lại không ít lời động viên hy vọng Bella có thể mạnh mẽ vượt qua sự mất mát này, sống hạnh phúc, vui vẻ. Tuy nhiên, cũng có không ít người bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe tinh thần của Bella sau khi Cao Dĩ Tường đột ngột qua đời.

“Hãy mạnh mẽ, hãy sống thật vui vẻ, hạnh phúc Bella”, “Câu chữ của cô ấy chứa đầy sự nặng nề. Mong rằng Bella đừng suy nghĩ dại dột. Hãy sống tốt vì Cao Dĩ Tường”, “Những lời động viên bây giờ thật thừa thãi, nhưng Bella à, bạn phải cố gắng lên”, “vì Cao Dĩ Tường – hãy mạnh mẽ sống tiếp”, “mất đi chồng sắp cưới là cú sốc nhưng hãy mạnh mẽ lên Bella, cô đừng suy nghĩ dại dột”… là những bình luận từ cư dân mạng.

Hiện tại, thi hài của Cao Dĩ Tường được đưa về quê hương Đài Loan (Trung Quốc) để hỏa táng. Ngoài ra, sẽ có một tang lễ để đồng nghiệp, bạn bè đến nhìn mặt nam diễn viên bạc mệnh lần cuối. Trong khi đó, đài Chiết Giang đang là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng, nhất là khi chương trình Chase me vẫn được lên lịch phát sóng bình thường vào tối 29/11.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vo-sap-cuoi-cua-nam-dien-vien-qua-co-cao-di-tuong-nhan-nhu-anh-va-em-se-tuong-phung-a458092.html

Back to top button