Vô sinh, ôm hận vì tin “thần dược” bơm một lần sinh con theo ý muốn

Nhiều cặp vợ chồng không ngại chi tiền mua “thần dược” những mong “cầu được ước thấy”, sinh con theo ý muốn nhưng lại ngậm đắng vì kết quả tệ ngoài sức tưởng tượng.

Chỉ một lần bơm, con nào cũng được

Đến giờ, việc sinh con theo ý muốn vẫn quá nặng nề đối với một số gia đình. “Khát” quý tử, nhiều cặp vợ chồng đi lùng sục khắp nơi để tìm lại thuốc có thể giúp họ toại nguyện mơ ước.

Nắm bắt được tâm lý này, nhiều người đã công khai rao bán trên mạng những loại “thần dược” có một không hai, giúp họ có thể sinh con theo ý muốn với giá bán hơn 3 triệu đồng/hộp.

Không chỉ giá rẻ mà cách sử dụng dung dịch này cũng rất đơn giản, không cần sự can thiệp của bác sĩ: Chỉ cần bơm vào âm đạo trước khi giao hợp khoảng 10 phút là có thể tạo kiềm hoặc axit hỗ trợ sinh con theo ý muốn.

PV vào vai một người mẹ đang muốn sinh con trai và liên hệ với số điện thoại 090570xxxx thì được một người phụ nữ tự giới thiệu là V. quảng cáo: “Loại dung dịch Baby support Gel có từ lâu rồi, chị đã bán khá nhiều cho các cặp vợ chồng có ý định sinh con theo ý muốn. Nói chung đây là sản phẩm Nhật chuẩn chứ ở mình không có. Loại này nhập hàng rất khó, nếu như em mua phải chờ cả tuần chị mới có cho em được”.

Theo lời giới thiệu của chị V., loại dung dịch này có tác dụng tạo kiềm, hỗ trợ axit cho người vợ đã được các bác sĩ hàng đầu của nhật dày công nghiên cứu. Độ PH 8.0 hỗ trợ tinh trùng mang nhiễm sắc thể  Y tối ưu nhất. Với độ PH bằng 4.5 hỗ trợ cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X.

Sức khỏe - Vô sinh, ôm hận vì tin “thần dược” bơm một lần sinh con theo ý muốn
Sức khỏe – Vô sinh, ôm hận vì tin “thần dược” bơm một lần sinh con theo ý muốn

Thắc mắc về chất lượng của “thần dược” cũng như công dụng của nó, chị V. khẳng định: “Đây được ví như người bạn tuyệt vời cho các bố mẹ đang mong có nếp có tẻ. Chị sẽ hoàn tiền 10 lần nếu khách hàng phát hiện hàng không chuẩn. Nhiều người đã chủ động tìm đến với dung dịch này và có được em bé theo ý muốn.

Sản phẩm không hề khó sử dụng, kích ứng hoặc gây ra bất cứ khó chịu nào. Giá cả thì có loại 3 triệu đồng và loại 900 nghìn đồng. Loại 3 triệu đồng em sử dụng một lần là có hiệu quả ngay. Dù có vô tình nuốt dung dịch vào miệng cũng không gây ra bất cứ sự nguy hại nào với sức khỏe”.

Như để củng cố thêm niềm tin với khách hàng đang “khát” quý tử, chị V. tiếp tục: “Em cứ yên tâm, nếu không đạt chị hoàn tiền. Có nhiều cặp vợ chồng đã thành công rồi. Họ gửi lời cảm ơn đến chị và còn biếu quà nữa đấy”.

Nghe đến đây, PV ngỏ ý muốn đến cửa hàng để xem trực tiếp loại “thần dược” này thì chị V. liền từ chối và cho biết, chị chỉ bán hàng online, điều kiện kinh tế không cho phép nên chị chưa mở được cửa hàng.

Đừng biến mình trở thành “con mồi” béo bở

Những lời quảng cáo như rót mật vào tai của người bán hàng khiến không ít cặp vợ chồng đã trở thành “con mồi” béo bở. Bỏ tiền ra mua nhiều dung dịch giúp sinh con theo ý muốn, nhưng họ vẫn chỉ  nhận được con số không.

Nói chuyện với PV, chị Minh Lợi (Thường Tín, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi sinh được 2 cô con gái, mặc dù chồng tôi không ép hay thúc giục sinh con trai nhưng tôi vẫn muốn gia đình có đủ nếp đủ tẻ. Vì thế, tôi đã giấu chồng đặt mua 3 hộp mất gần chục triệu đồng về để dùng dần. Mỗi hộp tôi dùng một tháng, đúng như hướng dẫn của người bán hàng. Thế nhưng, 3 tháng tôi không thấy có thai huống chi sinh được con trai. Đã thế, vì sử dụng quá nhiều tôi bị rát, ngứa, khó chịu vô cùng”.

Sức khỏe - Vô sinh, ôm hận vì tin “thần dược” bơm một lần sinh con theo ý muốn (Hình 2).
Theo bác sĩ Trần Vũ Quang, sản phẩm bơm tại nhà sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Chị Minh Lợi cho biết thêm, giấu chồng mua, đến khi chồng chị phát hiện ra đã giận và “chiến tranh lạnh” hàng tháng trời. “Chồng tôi bảo tiền mua sữa cho con còn không có lại đi mua mấy thứ rao bán trên mạng ảo. Với lại, anh cũng không ép tôi sinh con trai, sao tôi cứ cuống lên như vậy. Chồng tôi muốn để mọi chuyện thật tự nhiên. Tôi tiếc tiền, có liên lạc lại với người bán hàng nhưng không được”, chị Lợi bày tỏ.

Để tìm hiểu thêm loại dung dịch này, PV đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Trần Vũ Quang (bệnh viện Phụ sản Trung ương).

Bác sĩ Trần Vũ Quang cho hay: “Theo như tôi được biết, không có loại dung dịch nào giúp sinh con theo ý muốn. Cũng giống như loại dung dịch được rao bán, nói là hàng Nhật chuẩn, nhưng sản phẩm này không hề được bộ Y tế Nhật Bản hay Việt Nam đồng ý. Và cũng không có đề tài nào nghiên cứu về những loại dung dịch này.

Trên thế giới, người ta chỉ nghiên cứu rằng đối với môi trường kiềm và axit có thể ảnh hưởng đến sự phát triển tinh trùng dạng X hay dạng Y chứ không hề có nghiên cứu về một loại sản phẩm chọn theo giới cao hơn”.

Xem video: Sử dụng sản phẩm sinh con theo ý muốn quá nhiều sẽ khiến vô sinh:

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

 

Chính vì sự mù quáng và lầm tin của mọi người nên nhiều người bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc có cơ hội trục lợi. Bác sĩ Trần Vũ Quang cho hay, có nhiều khách hàng dùng xong ăn may hoặc ngẫu nhiên được con trai hay con gái theo ý muốn nên nghĩ rằng loại dung dịch đó thật sự tốt. Từ đó họ bắt đầu đi tuyên truyền, quảng bá cho những cặp vợ chồng khác, 1 đồn 10 khiến cho nó trở thành “thần dược”.

Từ đây, bác sĩ Trần Vũ Quang cảnh báo: “Những sản phẩm này khi dùng có nguy cơ gây viêm nhiễm cổ tử cung, nếu như xấu hơn có trường hợp dị ứng sản phẩm không rõ nguồn gốc, nguy hiểm tính mạng. Lâu dần sản phẩm có thể gây vô sinh. Vậy nên, các cặp vợ chồng không nên tin dùng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, tránh tiền mất tật mang”.

Mai Thu

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button