Vòng 3 tiết lộ ham muốn chăn gối của phụ nữ

 Bạn có thể giấu suy nghĩ của mình bằng các biểu cảm hay lời nói đánh lừa nhưng vòng 3 của bạn sẽ ‘tố cáo’ khả năng “lửa yêu” và khả năng chăn gối của bạn gái

Đối với phụ nữ có vòng hông rộng

vong-3-6
Ảnh minh họa

Kết luận này thật khó tin, nhưng những phụ nữ có vòng hông rộng có khả năng sẵn sàng chấp nhận chuyện “tình một đêm” hơn những người phụ nữ khác. Những người này có quan điểm về tình dục khá cởi mở nên có nhiều bạn tình hơn và cũng đạt được khoái cảm nhiều hơn khi quan hệ.

Đối với phụ nữ hông nhỏ nhưng mông to

Khả năng duy trì cuộc yêu của bạn không mạnh mẽ, có thể là do cơ quan sinh sản phát triển không khỏe mạnh và mất cân bằng. Bạn dễ “mất hứng” và khó đạt được thỏa mãn như mong đợi.

Đối với phụ nữ mông “lép” dù thân hình mập mạp

vong-3-1

Có thể bình thường do thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học nên khiến cơ năng của các bộ phận trong cơ thể mất cân bằng. Vì vậy, khả năng tình dục của bạn cũng rất kém, cộng thêm tính cách bốc đồng nên dễ xảy ra mâu thuẫn với đối phương ngay cả khi hai bạn đang ở trên giường.

Đối với phụ nữ mông gầy gò, xương xẩu

Bạn khá lười và sống phóng túng, không quan tâm nhiều đến đời sống tình cảm nên thường dễ rơi vào tình trạng suy giảm ham muốn gối chăn, khả năng duy trì cuộc yêu kém, thậm chí còn có thể khó mang thai và dễ sẩy thai.

Bạn không có nhiều ham muốn đối với chuyện chăn gối và thường “yêu” tùy hứng. Tính cách thiếu ổn định, dễ bỏ cuộc nên bạn thường cảm thấy bất mãn với cuộc sống và cả tình yêu.

Đối với phụ nữ mông to và tròn trịa

vong-3-7

 

Bạn bẩm sinh đã có thể lực tốt, biết sống khoa học nên ham muốn gối chăn cũng đặc biệt cao hơn người khác. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ phải vất vả trong cuộc yêu do vấn đề cân nặng, nhưng bù lại bạn và người ấy vẫn biết cách tạo hưng phấn và có biện pháp cải thiện.

Đối với phụ nữ mông có nốt ruồi

vong-3-4

Yêu cầu rất cao đối với chuyện ấy và rất giỏi trong kỹ năng phòng the. Bạn thích nếm trải mọi tư thế và cảm giác mới lạ. Tuy nhiên bạn cũng là người thiếu chuyên nghiệp nhất, dễ “ngả nghiêng” với nhiều đối tượng.

Tường Anh / Theo: Baonhandao.vn
Nguồn: http://baonhandao.vn/doi-song/vong-3-tiet-lo-ham-muon-chan-goi-cua-phu-nu-16044

Thẻ
Back to top button