Vụ 2 mẹ con tử vong: Chủ khách sạn nói về việc xịt khử côn trùng

Bà chủ khách sạn cho rằng, nạn nhân chia sẻ một số thông tin không chính xác. Ngoài ra, khách sạn này mỗi tháng có xịt thuốc diệt côn trùng 2 lần.

Những ngày qua, thông tin vụ việc 2 mẹ con là du khách đến TP.Đà Nẵng du lịch tử vong và người chồng là anh Đặng Ngọc Vạn (SN 1989), ngụ tỉnh Nghệ An, nguy kịch khiến dư luận quan tâm. Mới đây, trước khi xuất viện, tiếp xúc với báo giới, anh Vạn tiết lộ cả đoàn khách của mình thuê phòng tại khách sạn H., đường Hồ Nghinh, quận Ngũ Hành Sơn.

Theo anh Vạn, nhân viên giới thiệu khách sạn có khoảng 40 phòng, nhưng khi đoàn anh đến chỉ có 16 phòng nhận khách. Các phòng còn lại được đóng cửa. Anh thấy, bên ngoài cửa một số phòng niêm phong với bản cấm vào trong do đang xịt thuốc diệt ruồi, muỗi. Tuy nhiên, khi nhận phòng, do đã mệt nên cả gia đình không cảm nhận được phòng có mùi lạ hay khó chịu.

Sức khỏe - Vụ 2 mẹ con tử vong: Chủ khách sạn nói về việc xịt khử côn trùng
Khách sạn nơi gia đình anh Vạn lưu trú khi đến TP.Đà Nẵng du lịch.

Sáng 25/9, trao đổi với PV, bà M. chủ khách sạn cho rằng, thông tin anh Vạn chia sẻ là không chính xác với thực tế. Phía khách sạn đã gửi tất cả mọi thông tin cho cơ quan công an. “Công an cũng đã lấy mẫu”, bà này nói.

Những ngày trước, khách sạn đã được hoạt động trở lại. Tuy nhiên, cơ quan chức năng chưa tìm ra nguyên nhân, gây ảnh hưởng đến những người khác nên khách sạn đã chuyển khách đến nơi khác lưu trú. “Mình cũng sợ nên chuyển khách đi”, bà M. chia sẻ.

Cũng theo bà M. mỗi tháng, khách sạn xịt thuốc diệt côn trùng 2 lần. Khách sạn lựa lúc nào khách ít nhất là xịt. Việc xịt khử côn trùng được thực hiện ở ngoài hành lang lẫn trong phòng. Và, bà thừa nhận, trước khi sự việc xảy ra có xịt thuốc.

Phía khách sạn đã cung cấp hết thông tin cho cơ quan điều tra. Phía công an cũng đã khám nghiệm khách sạn. Hiện tại, khách sạn đang chờ cơ quan chức năng kết luận sự việc.

Như chúng tôi đã đưa tin, anh Vạn cùng vợ và con trai đến TP.Đà Nẵng du lịch cùng cơ quan. Ngày 15/9, cả đoàn đi tham quan ở TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam đến chiều tối thì quay trở lại TP.Đà Nẵng. Đến sáng 16/9, 3 người trong gia đình có dấu hiệu bị ngộ độc nên được đưa đến bệnh viện. Rất tiếc người vợ và con trai tử vong.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button