Vụ 2 mẹ con tử vong: Người chồng nguyện được về nhà thắp hương cho vợ và con

Anh Vạn, nạn nhân duy nhất sống sót đã được xuất viện. Anh chia sẻ, tâm nguyện lớn nhất của anh là trở về nhà thắp nén hương cho vợ và con trai.

Ngày 24/9, Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà cho biết, đã chuyển hồ sơ lên phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.Đà Nẵng vụ việc 2 mẹ con tử vong và người chồng nguy kịch khi đi du lịch tại địa phương. Lý do được đưa ra, đây là vụ việc nghiêm trọng nên cấp tiếp nhận và thụ lý là Công an TP.Đà Nẵng.

Sức khỏe - Vụ 2 mẹ con tử vong: Người chồng nguyện được về nhà thắp hương cho vợ và con
Anh Vạn trước khi xuất viện.

Liên quan đến vụ việc, đại diện bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết, bệnh nhân Đặng Ngọc Vạn (SN 1989), ngụ tỉnh Nghệ An, đã được xuất viện. Sau 8 ngày điều trị, anh Vạn đã ổn định về các chỉ số huyết, tạng. Ngay sau khi tiếp nhận ca bệnh, bệnh viện đã dốc toàn bộ kỹ thuật tiên tiến, thiết bị để điều trị giúp bệnh nhân qua khỏi cơn nguy kịch.

Sau khi bệnh nhân hồi tỉnh, các bác sĩ vừa điều trị về bệnh tình, vừa điều trị về tâm lý vì sợ anh này có những suy nghĩ tiêu cực.

Trước khi ra viện, anh Vạn cho biết nguyện vọng là mong muốn được cơ quan công an nhanh chóng điều tra tìm ra nguyên nhân khiến mình mất vợ và con. Hiện, anh không nghi ngờ gì về nguyên nhân dẫn đến vụ việc. “Điều này phải chờ kết luận của cơ quan công an”, anh Vạn chia sẻ.

Anh Vạn cũng cho hay, do cùng lúc mất vợ và con nên tâm lý của anh hiện vẫn chưa thể ổn định. Tuy nhiên, vì đứa con còn lại, anh sẽ cố gắng vượt qua cú sốc này.

Tâm nguyện lớn nhất của anh là trở về nhà thắp nén hương cho vợ và con trai.

Như chúng tôi đã đưa tin, anh Vạn cùng vợ và con trai đến TP.Đà Nẵng du lịch cùng cơ quan. Ngày 15/9, cả đoàn đi tham quan ở TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam đến chiều tối thì quay trở lại TP.Đà Nẵng. Đến 16/9, đoàn khách có lịch trình lên Khu du lịch Bà Nà tham quan.

Đến sáng 16/9, 3 người trong gia đình có dấu hiệu bị ngộ độc nên được đưa đến bệnh viện. Rất tiếc người vợ và con trai tử vong. Hiện, người đàn ông này đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button