Vụ 2 thi thể giấu trong thùng nhựa đổ bê tông: Bắt 4 phụ nữ

Liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông, công an đã bắt được nhóm 4 người phụ nữ khi đang định lên ô tô rời khỏi Bình Dương.

Báo Lao Động đưa tin, lúc 0h ngày 18/5, công an đã bắt giữ nhóm 4 người phụ nữ gồm: P.T.T.H (khoảng 30 tuổi), T.T.H.H (khoảng 65 tuổi), L.P.H (54 tuổi) và một người tên H.

Được biết, nhân viên của một khách sạn tại phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã phát hiện nhóm người này trên thông báo truy tìm của cơ quan công an với đặc điểm nhận dạng là 3 người phụ nữ và xe ô tô biển số 51A-71830.

Nhân viên này đã âm thầm báo cơ quan chức năng và đến 0h ngày 18/5, nhóm người này vừa rời khỏi khách sạn lên xe ô tô thì bị công an ập tới bắt giữ.

Nhóm người này cùng chiếc xe hiện được đưa về phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương. Công an đang làm việc với những người phụ nữ này.

Vụ 2 thi thể giấu trong thùng nhựa đổ bê tông: Bắt 4 phụ nữ

Nhóm 4 người phụ nữ bị bắt khi đang lên xe rời khỏi Bình Dương (Ảnh Lao Động).

Thông tin trên Zing, P.T.T.H và T.T.H.H cùng ngụ quận Tân Phú (TP.HCM), còn L.P.H trú ở TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Chỉ sau vài giờ Công an tỉnh Bình Dương phát đi thông báo truy tìm 2 phụ nữ người Sài Gòn cùng chiếc ôtô hiệu Ford Everest 7 chỗ ngồi, màu ghi vàng đen xám, mang biển kiểm soát TP.HCM,  nhóm nghi can bị bắt giữ. Chiếc ô tô 7 chỗ vào khu dân cư Tiamo, TP.Thủ Dầu Một đã bị phát hiện, báo công an.

Trước đó, nhiều báo đài đưa tin về việc phát hiện 2 thi thể người trong thùng nhựa đổ bê tông vào lúc 18h ngày 15/5 tại ấp 5, xã Tân Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Trong đó, 1 tử thi phát hiện ở thùng nhựa hình chữ nhật đựng nước khoảng 1.000 lít bị đổ bê tông để trong buồng ngủ, 1 tử thi để trong thùng nhựa tròn bên ngoài dán keo, bên trong ướp trà.

Công an tỉnh Bình Dương thông tin xác định đây là vụ án mạng đã nhanh chóng tiến hành điều tra.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button