Vụ 8 học sinh đuối nước ở Hoà Bình: Số nạn nhân có thể còn gia tăng

Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ 8 học sinh bị đuối nước chiều 21/3 tại Hoà Bình, hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thêm các nạn nhân.

Liên quan đến vụ hàng loạt học sinh đuối nước tại Hoà bình, đến khoảng 16h chiều 21/3, tại bãi cát Thịnh Minh, Thịnh Lang, bờ sông Đà. TP. Hoà Bình, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 8 cháu học sinh.

17h cùng ngày, trao đổi với Người Đưa Tin, ông Bùi Trọng Đắc, Giám đốc sở GD&ĐT Hòa Bình, cho biết: “Nhận được tin tôi đã trực tiếp có mặt tại hiện trường. Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thi thể các cháu. Hiện tại cũng chưa thể xác định chính xác có bao nhiêu cháu”.

Ghi nhận tại hiện trường, một bầu không khí tang thương bao trùm, nhiều phụ huynh đã ngất lịm đi khi tới nhận thi thể con. Nhiều người khác thì không dứt được tiếng khóc và mong mỏi tìm một phép màu tới với con mình, khi ngoài kia lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm.

Tin nhanh - Vụ 8 học sinh đuối nước ở Hoà Bình: Số nạn nhân có thể còn gia tăng

Hiện có 8 cháu học sinh đã được tìm thấy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều nay, ngày 21/3, có một nhóm học sinh rủ nhau ra sông Đà, chơi trên bãi cát Thịnh Minh, thuộc phường Thịnh Lang, TP.Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Lực lượng chức năng xác định, trong 8 cháu bị chết đuối có 3 cháu là học sinh Trường tiểu học Hữu Nghị; 5 cháu là học sinh Trường trung học cơ sở Hữu Nghị. Buổi chiều nay các cháu được nghỉ học nên rủ nhau ra sông tắm và gặp tai nạn thương tâm.

Nguyên nhân gây ra vụ việc đau lòng đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button