Vụ bé trai 6 tuổi nghi bị mẹ kế sát hại ở Tuyên Quang: Sau khi gây án nghi phạm vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra

Theo như người dân thôn Nà Chúc, xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, chiều ngày 23/11, sau khi gia đình anh Bao thông báo thất lạc cháu Th., mẹ kế Là Thị Thức vẫn tham gia tìm cháu bé, coi như không có chuyện gì xảy ra.

Sáng ngày 25/11, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Phù Đức Lâm – Chủ tịch UBND xã Hồng Quang (huyện Lâm Bình, Tuyên Quang) cho biết: “Sau khi gây án, nạn nhân vẫn nói chuyện với mọi người không có biểu hiện gì khác lạ”.

“Khi chính quyền mời lên làm việc đấu tranh thì bà này mới thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Lúc đó, bà ấy có nói “Tôi biết tôi sai rồi”. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành đưa nghi phạm này đi giám định tâm thần để tiếp tục làm rõ vụ việc”, ông Lâm cho biết thêm.

Tin nhanh - Vụ bé trai 6 tuổi nghi bị mẹ kế sát hại ở Tuyên Quang: Sau khi gây án nghi phạm vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra
Tang lễ của cháu Th. được tổ chức tại nhà ở thôn Nà Chúc, xã Hông Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

Theo tìm hiểu, người dân quanh khu vực cho biết, sau khi gây án bà Thức thỉnh thoảng có biểu hiện không được bình thường nhưng chưa có giấy chứng nhận tâm thần.

“Bà này thường thì vẫn không thấy có gì khác lạ, nhưng nhiều lúc có biểu hiện không được bình thường. Sau khi gây án, bà này vẫn nói chuyện với mọi người”, một người dân quanh khu vực cho biết.

Được biết, sáng 25/11, người thân và hàng xóm đã đến gia đình chia buồn và đưa tiễn nạn nhân tử vong về nơi an nghỉ cuối cùng theo phong tục địa phương.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa, ngày 23/11, anh Bàn Văn Bao thông báo tìm trẻ lạc, sau khi phát hiện cháu Th. mất tích, gia đình tổ chức đi tìm và thông báo cho cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm. Đến 2h ngày 24/11, cơ quan chức năng tìm thấy xác cháu bé tại vườn mía sau nhà.

Tin nhanh - Vụ bé trai 6 tuổi nghi bị mẹ kế sát hại ở Tuyên Quang: Sau khi gây án nghi phạm vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra (Hình 2).
Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu Th..

Ông Phù Đức Lâm – Chủ tịch xã Hồng Quang cho biết: “Chiều ngày 23/11, anh Bàn Văn Bao thông báo con trai mất tích. Sau đó, xã cũng cử cán bộ xuống hỗ trợ tìm kiếm. Khoảng 20h cùng ngày thì Công an huyện Lâm Bình xuống phối hợp và đưa 2 vợ chồng về điều tra, làm rõ. Đến khoảng 1h ngày 24/11, người vợ mới khai nhận là đã giết cháu Th. sau đó bỏ xác tại vườn mía sau nhà”.

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-be-trai-6-tuoi-nghi-bi-me-ke-sat-hai-o-tuyen-quang-sau-khi-gay-an-nghi-pham-van-coi-nhu-khong-co-chuyen-gi-xay-ra-a457571.html

Back to top button