Vụ cả gia đình tử vong trong phòng trọ: Rùng mình lời kể của nhân chứng

Đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào, nhân chứng thấy bé gái mặt đầy máu, bên cạnh là tấm chăn trùm kín nên dùng khúc cây mở ra thì tá hoả phát hiện người mẹ đã tử vong…

Video lời kể kinh hãi của nhân chứng

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng khiến cả gia đình tử vong gồm Trần Văn C. (SN 1984, quê tỉnh Thanh Hoá) và chị Phạm Thị H. (SN 1988 đang mang thai tháng thứ 8) cùng người con gái là Trần Kim Ph. (SN 2015) xảy ra tại một căn nhà trọ trên đường số 2, khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An, nhiều người dân sinh sống gần hiện trường vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc. Đặc biệt, nhân chứng đầu tiên phát hiện cảnh 3 người chết vẫn không khỏi sợ hãi.

Anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1969, ngụ phường An Bình, thị xã Dĩ An) cho biết, vào khoảng 8h30 sáng nay, khi thấy tiếng tri hô của người thân gia đình anh Cường, anh Tuấn đã chạy sang cùng gọi cửa nhưng không thấy bất kỳ ai phản hồi gì.

Lúc này, nhìn qua cửa sổ thì thấy bé gái con chị H. đang nằm ngửa, trên mặt đầy máu. Tưởng cháu bé đang ngủ, anh Tuấn chạy đi lấy 1 khúc cây rồi đưa qua cửa sổ đụng vào chân nhằm mục đích gọi cháu bé dậy nhưng không được.

An ninh - Hình sự - Vụ cả gia đình tử vong trong phòng trọ: Rùng mình lời kể của nhân chứng

Căn phòng trọ của gia đình 3 anh C. và chị H.- nơi phát hiện vụ việc đau lòng.

“Lúc đó, tôi cùng mọi người lấy 1 khúc cây lay cháu bé nhưng không được, sau đó tôi thấy bên cạnh có người nằm đang đắp chăn nên dùng cây gạt ra thì mới tá hoả phát hiện chị H.. Khi cố rướn vào bên trong để nhìn rõ hơn thì mới hoảng hồn thấy sợi dây dù dính đầy máu cùng anh C. tử vong trong trạng thái treo cổ. Hoảng quá, mọi người bỏ chạy đi báo công an”, anh Tuấn thuật lại.

Sau khi có mặt tại hiện trường, công an địa phương đã phong toả khu vực và báo Công an thị xã Dĩ An. Khi lực lượng chức năng có mặt, mở cửa căn nhà thì phát hiện cả gia đình chị H. đã tử vong, riêng chị H. đang mang thai và sắp sinh.

An ninh - Hình sự - Vụ cả gia đình tử vong trong phòng trọ: Rùng mình lời kể của nhân chứng (Hình 2).

Anh Tuấn nhân chứng vẫn chưa hết bàng hoàng.

“Khi phát hiện vụ việc, không thể tin vào mắt mình được, thường ngày C. rất hiền và hai vợ chồng sống chan hoà với nhau. Anh C. làm nghề bán sữa, còn chị H. buôn bán trái cây ở chợ. Trước giờ chưa từng thấy họ xích mích với nhau”, anh Nguyễn Tân A., hàng xóm cho hay.

“Tôi không thể ngờ rằng C. lại ra tay sát hại chính vợ và con mình, trong khi đó cô H. đang mang thai và sắp sinh, sự việc thực sự quá sốc, không ai thể ngờ được. Cả hai đều từ quê Thanh Hoá vào Bình Dương lập nghiệp. Cho dù có mâu thuẫn gì đi nữa thì đó vẫn là vợ và con mình”, anh A. buồn bã tâm sự.

An ninh - Hình sự - Vụ cả gia đình tử vong trong phòng trọ: Rùng mình lời kể của nhân chứng (Hình 3).

Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ án.

Trước đó, như đã đưa tin, vào sáng cùng ngày, người thân không liên lạc được với anh C. nghi có chuyện chẳng lành, người này tìm đến phòng trọ để kiểm tra thì không ai phản hồi. Người dân sau đó tìm cách mở cửa sổ kiểm tra bên trong thì tá hoả phát hiên vụ việc đau lòng trên.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button