Vụ chồng dùng dao đâm vợ rồi lái xe ô tô đâm tình địch: Thông tin mới về tình hình sức khỏe các nạn nhân

Người vợ được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nhiều vết thương do bị đâm, còn người chồng thì bị bỏng nặng.

Ngày 22/5, thông tin từ trung tâm Y tế huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, đơn vị đang chữa trị cho bệnh nhân trong vụ nghi chồng đốt nhà, đâm vợ trọng thương ngày 20//5.

An ninh - Hình sự - Vụ chồng dùng dao đâm vợ rồi lái xe ô tô đâm tình địch: Thông tin mới về tình hình sức khỏe các nạn nhân

Bà Loan lúc được đưa vào Trung tâm Y tế huyện cấp cứu.

Trong đó, người chồng là ông Y., trú xóm Đồng Nại, xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp bị bỏng nặng phần ngực và bụng sau khi bị ngọn lửa táp vào người. Ông Y. được đưa vào điều trị chiều 20/5, tại đây cảnh sát luôn túc trực phía ngoài buồng bệnh.

Về phần người vợ là bà L., các bác sỹ xác định nạn nhân bị đâm 3 nhát, trong đó có 1 nhát đâm gần phổi, ảnh hưởng đến đường hô hấp. Do vết thương nặng, bà L. được vận chuyển xuống bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu.

An ninh - Hình sự - Vụ chồng dùng dao đâm vợ rồi lái xe ô tô đâm tình địch: Thông tin mới về tình hình sức khỏe các nạn nhân (Hình 2).

Công an đang khám nghiệm ngôi nhà bị cháy.

Theo tìm hiểu, ông Y. là chủ một doanh nghiệp kinh doanh gỗ. Được biết, vợ chồng ông Y., bà L. đã ly thân, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm lâu nay nên mới xảy ra sự việc. Ông Y. lấy bà L. là người vợ thứ hai.

Nghi ngờ vợ có mối quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông Y. đã dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng của bà L. khiến nạn nhân bị thương phải đi bệnh viện cấp cứu.

Tiếp đó, người đàn ông này châm lửa đốt nhà rồi lái xe bỏ đi, nhưng được người dân phát hiện kịp thời, nhanh chóng khống chế ngọn lửa.

An ninh - Hình sự - Vụ chồng dùng dao đâm vợ rồi lái xe ô tô đâm tình địch: Thông tin mới về tình hình sức khỏe các nạn nhân (Hình 3).

Ông Y. được cho là lao thẳng xe vào xe ông Ph.

Khi đang lưu thông đến địa phận thị trấn Quỳ Hợp thì người đàn ông này phát hiện chiếc ô tô của ông P. đang lưu thông theo chiều ngược lại. Nghi ngờ ông P. lâu nay qua lại lén lút với vợ mình nên ông Y. đã lao xe đấu đầu ô tô “tình địch” khiến cả 2 xe nát đầu, bung túi khí.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button