Vụ chồng lái ô tô chở vợ con lao thẳng xuống sông Hoài: Lạnh sống lưng nghe quá trình giải cứu

Một trong 3 nạn nhân mắc kẹt trong chiếc ô tô lao xuống sông đã được giải cứu, đưa lên bờ. Sự việc nghiêm trọng khiến nhiều người kinh hoàng, xót xa.

Khoảng 10h ngày 25/1, các lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể chị Đào Thị Thu H. (SN 1977) trú quận Cầu Giấy, TP Hà Nội lên bờ. Chị H. được xác định là người vợ trong vụ đại gia đình nghi cãi nhau dẫn đến lao xe ô tô xuống sông Hoài.

Trước đó, khi vụ tai nạn xảy ra, người con gái lớn là Chu Ngân L. (SN 2005) đã may mắn bơi được vào bờ thoát chết.

Tin nhanh - Vụ chồng lái ô tô chở vợ con lao thẳng xuống sông Hoài: Lạnh sống lưng nghe quá trình giải cứu
Việc việc đang gây chấn động, xôn xao dư luận phố Hội.

Ngoài ra người này, hiện cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực đưa thi thể người chồng là Chu Tùng G. (SN 1977), và con trai là Chu Thế Phúc H. (SN 2013) đang mắc kẹt trong ô tô lên bờ.

Lãnh đạo UBND TP Hội An cho hay, đại gia đình này trú ở TP Hà Nội. Xe ô tô 4 chỗ được gia đình thuê. Nguyên nhân ban đầu khiến người chồng lao xe thẳng xuống sông Hoài nghi do cãi nhau vì vấn đề tài chính. Tuy nhiên, để có những thông tin chính xác nhất thì phải do cơ quan chức năng điều tra và cung cấp.

Theo ghi nhận của chúng tôi, vụ việc chấn động đã khiến hàng trăm người dân địa phương tập trung theo dõi. Cùng với đó, quá trình trục vớt thi thể các nạn nhân mắc kẹt trong ô tô cũng vô cùng khó khăn; một phần do thời tiết se lạnh, các chiến sĩ cứu hộ phải dầm mình dưới nước thời gian dài; phần nữa đến từ sự tang thương, đau đớn của sự việc. Chứng kiến 3 thi thể nạn nhân mắc kẹt trong ô tô, nhiều người tham gia cứu lạnh sống lưng.

Tin nhanh - Vụ chồng lái ô tô chở vợ con lao thẳng xuống sông Hoài: Lạnh sống lưng nghe quá trình giải cứu (Hình 2).
Lực lượng cứu hộ dầm mình giữa dòng sông Hoài cố gắng đưa thi thể các nạn nhân lên bờ sớm nhất.
Tin nhanh - Vụ chồng lái ô tô chở vợ con lao thẳng xuống sông Hoài: Lạnh sống lưng nghe quá trình giải cứu (Hình 3).
Tin nhanh - Vụ chồng lái ô tô chở vợ con lao thẳng xuống sông Hoài: Lạnh sống lưng nghe quá trình giải cứu (Hình 4).
Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt chiếc xe lên.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 1h50 ngày 25/1, các cơ quan chức năng TP Hội An nhận được tin báo xe ô tô 4 chỗ mang BKS TP Hà Nội chạy men theo bờ kè xã Cẩm Nam, khi đến ngã 3 thuộc khối phố Xuyên Trung, xã Cẩm Nam thì chiếc ô tô bất ngờ lao thẳng xuống sông Hoài.

Mọi người cố gắng tri hô, ứng cứu trong vô vọng. May mắn em L. đã phá cửa xe và lao vào bờ an toàn, 3 nạn nhân còn lại thì đã tử vong trong xe.

Chúng tôi tiếp tục thông tin sự việc!

Danh Vĩnh – Nhâm Thân

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button