Vụ cô dâu ở Sóc Trăng bị chồng cũ chém ngay ngày cưới: Tạm giam người chồng cũ

Chiều 24/5, Công an huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Sơn Út Nhên, 34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An về hành vi cố ý gây thương tích.

Thông tin ban đầu, tối 14/5, gia đình chị C.T.L., 34 tuổi, vợ cũ Nhên đang tổ chức tiệc “nhóm họ” (đám cưới của chị L. với người chồng mới – PV) tại nhà, thì bất ngờ Nhên xuất hiện “quậy” phá. Nhên sau đó còn dùng dao xông vào nhà để chém cô dâu.

“Thấy anh ta quá hung hăng, tôi liền bỏ chạy nhưng không may bị vấp ngã nên bị anh ta chém trúng 2 nhát vào hai bên vai và vùng trước ngực”, chị L. chưa hết bàng hoàng kể lại.

An ninh - Hình sự - Vụ cô dâu ở Sóc Trăng bị chồng cũ chém ngay ngày cưới: Tạm giam người chồng cũ

Đối tượng Sơn Út Nhên.

Chị L. kể tiếp: “Thấy tôi bị chém, chú của tôi là ông Dương Văn H. chạy đến ôm Nhên từ phía sau, nên tôi kịp chạy thoát, nhưng chú H. thì bị anh ta chém nhiều nhát vào tay, vùng đầu,… gây thương tích rất nặng”.

Sau khi chém chú H., Nhên cầm dao tiếp tục chém trúng Cao Văn L. (em ruột chị L.) và ông Liêu S. (hàng xóm đến dự tiệc cưới) gây thương tích.

Sau khi vụ việc xảy ra, Nhên bị tạm giữ hình sự. Tại cơ quan công an, Nhên khai rằng lý do dùng dao chém người là mâu thuẫn với vợ cũ về chuyện cấp dưỡng cho con chung của hai người tên S.T.V. (hiện 9 tuổi).

An ninh - Hình sự - Vụ cô dâu ở Sóc Trăng bị chồng cũ chém ngay ngày cưới: Tạm giam người chồng cũ (Hình 2).

Căn nhà xảy ra vụ việc.

Nhên với chị L. tự làm đám cưới rồi sống với nhau như vợ chồng mà không làm giấy đăng ký kết hôn. Hai người sau đó ly thân vì Nhên thường xuyên đánh vợ.

Năm 2017, TAND huyện Trần Đề ra quyết định không công nhận Nhên và chị L. là vợ chồng. Con gái của hai người được tòa án giao cho Nhên nuôi và chị L. cấp dưỡng mỗi tháng trên 600.000 đồng.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button