Vụ cô gái trẻ bị hành hung dã man sau giờ làm: Xác định được 2 đối tượng

Thông tin mới nhất, Công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) đã xác định được 2 đối tượng trong nhóm thanh niên hành hung cô gái trẻ ở chung cư Linh Đàm sau giờ làm.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 16/1. Nạn nhân là Hồ Bích N. (22 tuổi), nữ thu ngân của cửa hàng quần áo ở tòa HH2A, chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội).

Vietnamnet đưa tin, theo Công an phường Hoàng Liệt, các đối tượng hành hung cô gái trẻ trên không phải người địa phương, chủ yếu làm thuê ở khu vực quanh tòa chung cư. Sau khi sự việc xảy ra, cả nhóm đã bỏ đi nơi khác. Đơn vị đã xác định được 2 trong số các đối tượng trong nhóm thanh niên hành hung cô gái trẻ.

An ninh - Hình sự - Vụ cô gái trẻ bị hành hung dã man sau giờ làm: Xác định được 2 đối tượng
Hình ảnh cắt từ clip.

Ông Đoàn Đông Đức (61 tuổi), bảo vệ tòa nhà HH2A cho hay, khoảng 22h ngày 16/1, ông và một đồng nghiệp đang trực thì nhận tin báo từ một cô gái về việc có bạn bị đánh. Khi ra đến nơi, các thanh niên bỏ chạy sang hẻm giữa tòa nhà HH2A và HH2B. Ông Đức yêu cầu đồng nghiệp chạy theo các đối tượng, ông ở lại cùng mọi người đưa cô gái đi bệnh viện.

Thông tin với Zing, ông Minh (bố chị N.) cho biết, con gái ông có biểu hiện hoảng loạn, thỉnh thoảng lên cơn co giật, chưa thể nói chuyện được.

Sáng 17/1, gia đình đã đưa chị N. đi chiếu chụp. Bác sĩ cho N. về nhà theo dõi nhưng đến tối cùng ngày, nạn nhân có biểu hiện sợ hãi, hoảng loạn nên gia đình tiếp tục đưa vào bệnh viện Bưu điện Hà Nội để điều trị.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button