Vụ đào Tết ở Bắc Ninh bị chặt phá: Một chủ vườn đã uống thuốc sâu tự tử

Ngày 22/1, chính quyền thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) cho biết một chủ vườn đào tại địa bàn đã tự uống thuốc trừ sâu dẫn đến tử vong.

Tin nhanh - Vụ đào Tết ở Bắc Ninh bị chặt phá: Một chủ vườn đã uống thuốc sâu tự tử
147 cây đào Tết bi chặt phá.

VTC đưa tin, ngày 22/1, Đại tá Nguyễn Văn Huệ, Trưởng Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh), cho biết trong quá trình Cơ quan điều tra xác minh nghi phạm liên quan đến vụ phá hoại hàng trăm gốc đào tại khu phố Tỉnh Cầu (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn), chủ một vườn đào tại đây đã uống thuốc sâu tự tử, và đã tử vong tại nhà vào tối 21/1, sau khi bệnh viện trả về do không cứu chữa được.

Chủ vườn đào trên là ông Nguyễn Thạc B. (52 tuổi, trú tại khu phố Tỉnh Cầu, Đình Bảng, Từ Sơn). Trưởng Công an thị xã Từ Sơn cho biết, ông B. có vợ và 2 con, gia đình ông này cũng trồng đào ở ngay vườn đào bị kẻ xấu phá hoại.

Theo thông tin ban đầu, ông B. được người thân phát hiện có nhiều biểu hiện lạ tại lán trại trồng đào vào ngày 21/1. Nạn nhân đã được người thân khẩn trương đưa đi cấp cứu nhưng đến tối cùng ngày, nạn nhân đã tử vong.

Trả lời Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Hào (50 tuổi), chủ một vườn đào bị phá hoại chia sẻ: “Ông B. không được lòng mọi người trong khu, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với mọi người. Vụ phá hoại đào, vườn nhà ông B. là 1 trong 2 vườn không bị chặt phá. Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc thì ông B. uống thuốc sâu tự tử”

Đại tá Huệ cho biết, ông B. trước đó cũng có xảy ra mâu thuẫn với các chủ vườn đào tại đây, tuy nhiên, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ, chưa khẳng định ông này có liên quan đến vụ phá hoại này không

Bá Di (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button