Vụ diễn viên 9x chụp khỏa thân ở hồ sen: Công an đã vào cuộc

Diễn viên Thu Hương – người tham gia phim Siêu quậy đã nhờ công an vào cuộc tìm người tung ảnh khoả thân của cô lên mạng xã hội.

Mấy ngày gần đây, vụ việc nữ diên phụ 9x phim Siêu quậy Thu Hương xuất hiện qua ảnh khỏa thân chụp bên hồ sen lên mạng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết các bình luận đều để chỉ trích hành động phản cảm của cô gái trẻ. Họ cho rằng, những tư thế tạo dáng chụp ảnh đầy thô tục của cô gái làm xấu đi hình ảnh của loài hoa vốn nổi tiếng với vẻ đẹp thuần khiết như hoa sen.

Sự kiện - Vụ diễn viên 9x chụp khỏa thân ở hồ sen: Công an đã vào cuộc

Đại diện diễn viên 9x cho hay, Thu Hương đã nhờ công an làm sáng tỏ sự việc.

Chiều 13/6, đại diện của nữ diễn viên Thu Hương chia sẻ, anh đang nhờ cơ quan công an làm sáng tỏ vụ việc.

“Tôi nhận được thông tin do bạn bè gửi đến và đã nhờ cơ quan công an làm sáng tỏ sự việc. Đây là hành động bôi nhọ danh dự người khác.

Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những hình ảnh này ra ánh sáng, buộc họ phải đính chính và xin lỗi Thu Huơng công khai. Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung ảnh nóng sẽ giật mình mà tìm cách chối tội” –  đại diện của diễn viên Lê Thu Hương chia sẻ.

Sự kiện - Vụ diễn viên 9x chụp khỏa thân ở hồ sen: Công an đã vào cuộc (Hình 2).

Những bức ảnh phản cảm của Thu Hương bị nhiều người chỉ trích.

Lê Thu Hương, sinh năm 1999, là diễn viên trẻ từng tham gia sitcom Siêu quậy. Tuy nhiên, vì liên quan tới bộ ảnh mới đây tại hồ sen, cô bị buộc dừng vai trong bộ phim sitcom đang tham gia diễn xuất.

Bên cạnh diễn xuất, Thu Hương cũng từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Hiện tại, công việc chính của Thu Hương là làm người mẫu ảnh, chụp hình quảng cáo và đóng MV.

Theo đó, phim sitcom Siêu quậy được khán giả đang chú ý. Đây là bộ phim có cả hot girl Trâm Anh và nam diễn viên “Cu Thóc” (tên thật Huỳnh Tuấn Anh) tham gia.

Hiện tại, cả 3 nhân vật: Trâm Anh, cu Thóc và Thu Hương đều bị cắt những hình ảnh khỏi phim Siêu quậy với những điều tiếng không hay.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button