Vụ hai thi thể trong thùng bê tông: Tình tiết mới và cách phi tang thi thể như mai táng

Trong quá trình tháo gỡ thì thể đầu tiên trong thùng bê tông, lực lượng chức năng đã phát hiện sợi dây dù lớn nằm trên cổ người này. Còn thi thể thứ hai được mặc quần áo, đeo găng tay và được quấn quanh bởi lớp trà dùng trong mai táng.

Tình tiết mới

Ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng các lực lượng Bộ Công an trở lại hiện trường nơi phát hiện 2 thi thể trong thùng nhựa tại căn nhà số 90, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương để tiếp tục điều tra. Các đơn vị nghiệp vụ đã mở rộng phạm vi điều tra ra các khu vực rừng cao sự cung quanh để thu thập thêm dấu vết.

Vụ hai thi thể trong thùng bê tông: Tình tiết mới và cách phi tang thi thể như mai táng

Lực lượng chức năng mở rộng điều tra.

Một nguồn tin cho biết, công an đã bước đầu tìm ra chân dung của hai người phụ nữ từng ở căn nhà trên.  Ngoài ra, trong quá trình điều tra khám nghiệm, tại thùng chứa bê tông đầu tiên, cơ quan chức năng ghi nhận thi thể được trộn lẫn với bê tông rồi bỏ vào thùng, trên cổ nạn nhân có sợi dây dù lớn nghi bị siết cổ và trên cơ thể nạn nhân gần như không mặc quần áo.

Vụ hai thi thể trong thùng bê tông: Tình tiết mới và cách phi tang thi thể như mai táng

Thi thể người nam giới thứ 2 được ướp bằng trà, bên ngoài quấn keo dính.

Riêng thi thể người đàn ông thứ hai bị nhét trong một thùng nhựa hình trụ, nạn nhân này có đầy đủ quần áo, bao tay, vớ chân… Ngoài ra thi thể này còn được hung thủ phi tang rất cẩn thận. Bằng việc dùng loại trà dùng để ướp xác trong mai táng quấn quanh tử thi sau đó mới đổ bê tông, ngoài ra thi thể này còn được dán keo rất chắc và cẩn thận, muốn mở ra phải mất rất nhiều thời gian.

Theo ông Phước (chủ trại hòm tại Bình Dương) người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mai táng cho hay, trà khô có tác dụng khử mùi, thấm nước và hay được dùng trong việc khâm liệm tử thi, ngoài rượu thì trà được dùng thường xuyên, hạn chế mùi tử khí. 

Ngoài ra, trong quá trình khám nghiệm hiện trường, công an đã thu thập được nhiều gói, chai nhựa đựng hoá chất, keo dính nghi phục vụ cho việc phi tang xác. Cũng theo thông tin chính thức từ Công an tỉnh Bình Dương, bước đầu xác định đây là vụ án giết người phi tang. 

Vụ hai thi thể trong thùng bê tông: Tình tiết mới và cách phi tang thi thể như mai táng

Một số tang vật thu giữ được.

Từ kết quả trưng cầu giám định pháp y cho thấy cả 2 thi thể được phát hiện trong căn nhà tại ấp 5, xã Hưng Hoá, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương là nam. Dấu hiệu nhận biết là thi thể thứ nhất được nằm trong một chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1000 lít, được đổ đầy bê tông lên trên. Thi thể thứ 2 được bỏ trong một thùng phi xanh bằng nhựa đổ đầy trà, quấn chặt bằng xốp, dán silicon.

Tử thi người nam đầu tiên được phát hiện cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc răng, tóc ngắn sát da đầu. Tử thi thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1,6 m, tóc ngắn mặc áo khoác màu đen. Cả 2 thi thể đều khoảng 30 đến 35 tuổi.

Báo điện tử Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button