Vụ một phụ nữ bán cá bị sát hại: Sốc với mối quan hệ giữa nạn nhân và nghi can

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, nghi can và nạn nhân có mối quan hệ bạn bè thân thiết và chưa từng xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 19/12, Công an tỉnh Bắc Giang đang tích cực tiến hành điều tra, làm rõ vụ án giết người cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam vào rạng sáng 18/12. Nạn nhân được xác định là Vũ Thị Ng. (SN 1979, trú tại thôn Húi, xã Đan Hội, huyện Lục Nam).

Người thân nạn nhân Vũ Thị Ng. chờ nhận thi thể nạn nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. (Ảnh: Ngọc Anh)
Người thân nạn nhân Vũ Thị Ng. chờ nhận thi thể nạn nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. (Ảnh: Ngọc Anh)

Qua đó, bước đầu xác định Trần Thị Thêm (SN 1982), trú tại thôn Húi, xã Đan Hội, huyện Lục Nam, là một trong những đối tượng liên quan đến vụ sát hại chị Ng..Theo đó, qua quá trình thu thập lời khai nhân chứng cùng kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng phát hiện có nhiều điểm bất thường trong lời khai của người đi chợ đêm cùng nạn nhân Vũ Thị Ng. nên đã tổ chức đấu tranh, làm rõ.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo UBND xã Đan Hội, huyện Lục Nam cho biết, sau khi biết Trần Thị Thêm là nghi can có liên quan đến vụ án của chị Ng., người dân địa phương vô cùng bàng hoàng, bất ngờ bởi ở địa phương, ai cũng biết chị Ng. và Thêm chơi với nhau đã lâu, rủ nhau đi buôn bán làm ăn rất thân thiết.

“Trần Thị Thêm và Ng. ở cùng thôn nên chơi với nhau đã lâu. Cả hai cùng rủ nhau đi buôn bán, đi chợ cá đêm và chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn cãi vã trong lúc làm ăn hay trong cuộc sống cả. Họ là bạn của nhau, chơi với nhau rất vui vẻ, hòa đồng. Hôm trước khi xảy ra vụ án, Thêm và chị Ng. còn rủ nhau đi chơi bóng chuyền cách nhà 1km. Người dân vẫn bắt gặp họ vui vẻ, cười đùa không có các biểu hiện bất thường”, vị lãnh đạo xã thông tin.

Thông tin về hoàn cảnh gia đình của Trần Thị Thêm, lãnh đạo UBND xã Đan Hội cho biết: “Thêm đã lập gia đình, kinh tế cũng khá giả. Hằng ngày, Thêm đi làm đồng áng, hết mùa thì đi chợ cá. Ở địa phương, Thêm cũng hòa đồng, chăm chỉ làm ăn, không có điều tiếng ở địa phương. Về phía gia đình chị Ng. cũng vậy, kinh tế ổn, sống hòa đồng vui vẻ cùng bà con lối xóm. Hiện, người dân vô cùng bất ngờ khi biết Thêm là nghi can của vụ án…”.

Hiện vụ án đang được công an tiếp tục điều tra, chưa thể tiết lộ có bao nhiêu nghi can trong vụ án này.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button