Vụ người cha dẫn con đi chơi công viên bị đâm chết: Nỗi uất nghẹn và những chia sẻ bất ngờ của em trai nạn nhân

Một người dân tại địa bàn thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết: “Anh B. hiền lắm, chỉ biết chơi đàn và cắt tóc rất khéo tay, vậy mà bị chết oan tức tưởi…”.

Sáng 23/2, PV báo Người Đưa Tin có mặt tại địa bàn thị trấn Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An), nơi trước đó vào ngày 21/2 xảy ra án mạng đau lòng.

Khi PV tìm đến nơi ở của nạn nhân L.H.B. tại ấp Sò Đo, thị trấn Hậu Nghĩa, căn ki-ốt này đang khóa cửa. Người dân xung quanh cho biết, thi thể nạn nhân đang được gia đình tổ chức tang lễ tại nhà thờ.

An ninh - Hình sự - Vụ người cha dẫn con đi chơi công viên bị đâm chết: Nỗi uất nghẹn và những chia sẻ bất ngờ của em trai nạn nhân
Căn ki-ốt anh B. thuê mở tiệm cắt tóc giờ khóa đóng cửa im lìm.

Giữa lễ đường nhà thờ, cỗ quan tài anh B. nằm lạnh lẽo với nhiều vòng hoa trắng bao quanh. Phía góc nhà thờ, người thân cùng một số bạn bè nạn nhân ngồi lặng lẽ trong tiếng nhạc tang thê lương.

An ninh - Hình sự - Vụ người cha dẫn con đi chơi công viên bị đâm chết: Nỗi uất nghẹn và những chia sẻ bất ngờ của em trai nạn nhân (Hình 2).
Tang lễ anh B. tại lễ đường của một nhà thờ.

Anh Lê Hoài Tưởng, em trai nạn nhân ngậm ngùi chia sẻ: “Anh B. là anh cả trong gia đình gồm 6 người quê gốc tỉnh An Giang. Thời gian trước anh B. sống, làm việc trong nhà thờ này, cách đây đúng 2 ngày, anh B. thuê ki-ốt mở tiệm cắt tóc ở ấp Sò Đo, thị trấn Hậu Nghĩa”.  

Anh Tưởng ấm ức cho rằng: “Nếu nhóm người hành hung anh B. dẫn đến tử vong là người đàng hoàng thì tại sao không mời hay khống chế anh B. vào trụ sở công an cách đó mấy mét để làm việc. Nhưng đằng này, hành động của nhóm người kia là cố tình giết người, bởi họ không nghe ai can ngăn và đánh anh B. tới cùng. Trên người anh B. chịu những vết đâm chí mạng như vết đâm ở tim, cổ, thái dương, thận”.

Nói về sự việc anh B. bị “truy cùng sát tận”, anh Tưởng kể thêm: “Trong lúc anh B. đang bị nhóm người kia đánh, anh Thuận một người biết anh B. trên đường đi làm về, anh B. đã nhờ anh Thuận giải thích hộ mình. Anh Thuận nói với nhóm kia là biết rõ người này, họ là 2 cha con, không phải bắt cóc đâu. Sau đó, anh Thuận hỏi người dân xung quanh đã báo công an chưa, người dân nói đã báo rồi nhưng chưa thấy ai ra cả, anh Thuận liền chạy vào trụ sở công an báo sự việc”.

Chị Vy, người em họ của anh B. cho biết: “Từ khi sự việc xảy ra, chị là người chăm sóc bé Khải con anh B., bé cứ khóc hoài và luôn miệng nói “ba con bị đánh, ba con bị đâm chảy máu, ba con chết rồi…”. Tội nghiệp cho bé, còn nhỏ (bé mới hơn 3 tuổi) mà phải chứng kiến cảnh ba mình bị đánh rồi tử vong”.

An ninh - Hình sự - Vụ người cha dẫn con đi chơi công viên bị đâm chết: Nỗi uất nghẹn và những chia sẻ bất ngờ của em trai nạn nhân (Hình 3).
Chị Mai (đeo tang) khóc ngất kể từ khi xảy ra sự việc.

Cuối góc lễ đường, chị Lê Ngọc Mai, vợ anh B. đang ngồi khóc rồi gục xuống trên vai của người thân. Từ khi xảy ra sự việc đến nay, chị chỉ biết khóc nghẹn rồi bất tỉnh mấy lần.

Như đã thông tin, khoảng 17h10 ngày 21/2, anh L.H.B. (28 tuổi, quê tỉnh An Giang, hiện cư trú tại ấp Sò Đo, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) dắt con đi chơi tại công viên thị trấn Hậu Nghĩa. Khi anh B. gọi con về nhà thì một phụ nữ bán vé số dạo đi ngang qua bất ngờ kêu “bắt cóc trẻ em, bắt cóc trẻ em”.

Nghe tri hô, Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ khu B, thị trấn Hậu Nghĩa) đứng gần đó chạy tới ngăn cản. Anh B. giải thích hai cha con vui đùa chứ không phải là bắt cóc nhưng vẫn bị người này đánh đập. Sau đó anh B. bị đâm tử vong với nhiều vết đâm chí mạng từ con dao do Điền mang theo.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button