Vụ người phụ nữ siết cổ chủ nợ: Có thêm nghi phạm đi cùng?

Theo bà G., vào hôm xảy ra vụ việc, trên xe ô tô của bà, cơ quan chức năng còn thu giữ thêm một chiếc mũ bảo hiểm nam để điều tra.

Liên quan đến vụ việc “Điều tra người phụ nữ siết cổ chủ nợ dọa giết”, ngày 16/5, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị G., nạn nhân chính trong vụ việc kể trên cho biết, vào hôm xảy ra vụ việc, trên chiếc xe ô tô của bà, ngoài bà Huế cùng các tang vật dây dù, găng tay y tế, cuộn băng keo thì có thêm một mũ bảo hiểm nam. Chiếc mũ này đã được cơ quan công an thu giữ để điều tra.

 

Vụ người phụ nữ siết cổ chủ nợ: Có thêm nghi phạm đi cùng?

Bà Hoàng Thị Huế nghi phạm siết cổ bà G. trên xe ô tô để yêu cầu “xóa nợ”.

Theo bà G., trong lúc bà bị khống chế nên không thể nhìn thấy được việc có hay không nghi phạm thứ hai đi theo bà Huế để hỗ trợ. Tuy nhiên, qua chi tiết chiếc mũ bảo hiểm nam để lại trên xe, bà đặt ra nghi vấn khả năng có đồng phạm thứ hai là rất cao.

“Tôi rất mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc này để xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi đe dọa giết người”, bà G. chia sẻ thêm.

Như tin đã đưa, khoảng 18h ngày 9/5, tại chợ Đông Hà, bà Nguyễn Thị G. (48 tuổi), trú TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị vừa mở cửa bước lên ghế lái ô tô thì bất ngờ xuất hiện người phụ nữ mở cửa, ngồi vào ghế sau rồi dùng dây siết cổ và kéo ghì bà G. vào lưng ghế.

Đồng thời, người phụ nữ này còn cầm kim tiêm dọa đâm vào người bà G.. Sau khoảng 5 phút giằng co nạn nhân thoát ra được, mở cửa la lớn kêu cứu. Nghe tiếng tri hô của bà G., nhiều người dân đã chạy đến giữ người phụ nữ lạ mặt lại rồi trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường, đưa người phụ nữ lạ mặt về trụ sở để làm việc. Ngoài ra, cơ quan Công an cũng thu giữ được đôi găng tay cao su y tế, một sợi dây dù, một cuộn băng keo mà nghi phạm để lại.

Tại trụ sở Công an, bước đầu, danh tính nghi phạm được xác định là bà Hoàng Thị Huế (35 tuổi), trú TP.Đông Hà. Đồng thời, qua đấu tranh khai thác, bà Huế khai lí do siết cổ bà G. là do đã vay của bà này một số tiền lớn. Tuy nhiên, do đến hạn không có tiền trả nên bà đã nghĩ ra cách “xóa nợ” như trên.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button