Vụ người phụ nữ siết cổ chủ nợ: Xuất hiện tin nhắn đe dọa nạn nhân

Theo bà G., sau khi được người nhà bảo lãnh về, bà Huế – nghi phạm siết cổ bà trên xe ô tô đã nhắn tin cho bà với nội dung đe dọa.

Liên quan đến việc “Điều tra vụ người phụ nữ siết cổ chủ nợ dọa giết”, ngày 15/5, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị G., nạn nhân chính trong vụ việc nêu trên cho biết, sau khi được người nhà bảo lãnh về từ trụ sở công an, vào khoảng 2h21 ngày 10/5, bà Huế đã nhắn tin qua điện thoại cho bà với nội dung đe dọa.

Vụ người phụ nữ siết cổ chủ nợ: Xuất hiện tin nhắn đe dọa nạn nhân

Bà Huế nghi phạm siết cổ bà G. trên xe ô tô để yêu cầu “xóa nợ”.

Theo bà G., bà Huế đã dùng số điện thoại của mình là 0984705xxx để gửi tin nhắn cho bà với nội dung, “mi (mày – PV) khốn nạn với tau (tao – PV) có làm ma cũng về lôi đi cùng”.

“Sau khi nhận được tin nhắn của bà Huế, tôi cảm thấy rất lo lắng, hoang mang. Tuy nhiên, hiện, cơ quan công an vẫn chưa mời tôi lên làm việc, nên tôi vẫn chưa cung cấp thông tin này cho họ”, bà G. chia sẻ thêm.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, nhằm làm rõ nội dung tin nhắn mà bà G. đã cung cấp. PV đã nhiều lần liên hệ vào số điện thoại nêu trên nhưng không nhận được phản hồi.

Vụ người phụ nữ siết cổ chủ nợ: Xuất hiện tin nhắn đe dọa nạn nhân

Nội dung tin nhắn đe dọa được gửi đến điện thoại của bà G.

Như tin đã đưa, khoảng 18h ngày 9/5, tại chợ Đông Hà, bà Nguyễn Thị G. (48 tuổi), trú TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị vừa mở cửa bước lên ghế lái ô tô thì bất ngờ xuất hiện người phụ nữ mở cửa, ngồi vào ghế sau rồi dùng dây siết cổ và kéo ghì bà G. vào lưng ghế.

Đồng thời, người phụ nữ này còn cầm kim tiêm dọa đâm vào người bà G.. Sau khoảng 5 phút giằng co nạn nhân thoát ra được, mở cửa la lớn kêu cứu. Nghe tiếng tri hô của bà G., nhiều người dân đã chạy đến giữ người phụ nữ lạ mặt lại rồi trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường, đưa người phụ nữ lạ mặt về trụ sở để làm việc. Ngoài ra, cơ quan Công an cũng thu giữ được đôi găng tay cao su y tế, một sợi dây dù, một cuộn băng keo mà nghi phạm để lại.

Tại trụ sở Công an, bước đầu, danh tính nghi phạm được xác định là bà Hoàng Thị Huế (35 tuổi), trú TP.Đông Hà. Đồng thời, qua đấu tranh khai thác, bà Huế khai lí do siết cổ bà G. là do đã vay của bà này một số tiền lớn. Tuy nhiên, do đến hạn không có tiền trả nên bà đã nghĩ ra cách “xóa nợ” như trên.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button