Vụ nữ sinh 12 nhảy cầu ở Bắc Ninh: Chủ nhà nghỉ kể lại đêm nam thanh niên và nạn nhân thuê phòng

Chủ nhà nghỉ tại Thuận Thành (Bắc Ninh) đã chia sẻ những thông tin liên quan đến việc một nam thanh niên và nữ sinh Nguyễn Thị Vân A. thuê phòng tại đây trước khi xảy ra vụ nhảy cầu tự tử.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị V.A. (SN 2001, ở xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) nhảy sông Đuống tự tử, ngày 16/4, cơ quan chức năng đã tiến hành bắt giữ một nam thanh niên để điều tra về hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Sáng ngày 16/4, có mặt tại nhà nghỉ Bắc Hà, nơi được cho là liên quan đến vụ việc trên. Tại đây, chủ nhà nghỉ này xác nhận từng tiếp nhận nữ sinh Vân A. và một nam giới đi cùng vào thuê phòng vào khoảng 22h ngày 14/4. Chủ nhà nghỉ B.H. cho biết, sau khi nữ sinh Vân A. nhảy cầu tự tử người quản lý nhà nghỉ cũng được công an mời lên làm việc. Mọi diễn biến, thông tin về sự việc nhà nghỉ này đã khai với Công an vào ngày hôm qua 15/4.

Nữ chủ nhà nghỉ trên cho biết: “Khi vào hỏi thuê phòng hai người không có hành vi lôi kéo, cãi vã gì mà chỉ có biểu hiện say xỉn. Thấy vậy, tôi cho thuê phòng 205 ngay ở tầng 2 nhà nghỉ để họ tiện đi lại”, chủ nhà nghỉ nói.

Tin nhanh - Vụ nữ sinh 12 nhảy cầu ở Bắc Ninh: Chủ nhà nghỉ kể lại đêm nam thanh niên và nạn nhân thuê phòng

Chủ nhà nghỉ kể lại vụ việc.

Sau khoảng 5 phút chủ nhà nghỉ nghe tiếng khóc ở trên phòng. Khi đang định đi lên để kiểm tra xem có chuyện gì thì bất ngờ có 3 thanh niên đi xe máy hiệu SH vào phía trong và nói rằng đi tìm người.

“Khi đó, họ chỉ nói là tìm 1 cô gái vừa đi vào và đang ở phòng 303. Thời điểm đó phòng 303 không có khách thuê, nên họ đi xuống hỏi tôi. Khi dẫn họ lên phòng 205 thì chỉ thấy cô gái ở đó đang kéo lại quần áo.

Thấy vậy, 3 thanh niên có dẫn cô gái xuống tầng 1 rồi đi ra cửa nhà nghỉ đứng nói chuyện. Sợ xảy ra chuyện không hay tại nơi mình đang kinh doanh, tôi chạy lên các phòng để tìm nam thanh niên đi cùng cô gái vào nhà nghỉ lúc đầu nhưng không thấy.

Đến khi lên tầng thượng, tôi mới tìm được cậu ta và nói xuống để nói chuyện với các bạn. Khi dẫn nam thanh niên này xuống thì cô gái cùng 3 người bạn kia đã  bỏ đi và nam thanh niên này cũng đi luôn”, nữ chủ nhà nghỉ kể lại.

Cũng theo chủ nhà nghỉ này, ban đầu bà không hề biết cô gái nhảy cầu tự tử chính là người đã thuê phòng nghỉ trước đó. Chỉ khi công an mời lên làm việc bà mới biết. “Tôi khẳng định đây không phải khách quen của nhà nghỉ, tôi cũng không có quan hệ gì với đôi nam nữ này”, chủ nhà nghỉ nói.

Trong sáng 16/4, gia đình cũng đang tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân. Trong diễn biến liên quan, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành đã ra Quyết định tạm giữ hình sự với Vũ Văn H. (SN 1995), trú thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh (là bạn của chị gái con bác ruột Vân A.) về hành vi hiếp dâm quy định tại Điều 141, Bộ luật hình sự 2015 và đang tiếp tục phối hợp điều tra làm rõ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button