Vụ nữ sinh trường Báo chí tố bị sàm sỡ: Trung tâm bất ngờ gỡ bỏ biển hiệu

Sau 4 ngày bị nữ sinh trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền tố anh N.T.T. – chủ Trung tâm Tin học văn phòng sàm sỡ khi theo học tại đây, ghi nhận vào sáng 27/9, biển hiệu trung tâm này đã bị gỡ bỏ.

Liên quan đến vụ nữ sinh trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Hà Nội) tố bị anh N.T.T – chủ Trung tâm Tin học văn phòng (địa chỉ số 34, ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội) sàm sỡ khi theo học tại đây, ghi nhận của phóng viên vào sáng 27/9, biển hiệu trung tâm này bất ngờ bị gỡ bỏ.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, em H. – một sinh viên học trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho hay: “Biển hiệu của trung tâm này bị gỡ từ chiều tối qua (26/9). Có thể sự việc các bạn nữ khi đi học tại đây bị anh T. sờ đùi, hôn má gây xôn xao, phẫn nộ trong dư luận khiến trung tâm này phải tự động đóng cửa. Tiếp xúc nhiều với anh T. nhưng bản thân em không thể tin nổi anh T. lại làm như vậy, điều này khiến em thật sự rất thất vọng”, H. nói.

Tin nhanh - Vụ nữ sinh trường Báo chí tố bị sàm sỡ: Trung tâm bất ngờ gỡ bỏ biển hiệu
Biển hiệu Trung tâm tin học đã bị gỡ bỏ.

Cũng theo thông tin phóng viên nhận được, trong chiều qua (26/9), nữ sinh tên B.T.T. là người tố anh N.T.T. có hành vi sàm sỡ trên trang mạng xã hội, sau khi được động viên, nữ sinh này đã đến Công an phường Dịch Vọng Hậu để viết đơn trình báo, tố cáo hành vi của chủ trung tâm tin học.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 26/9, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Trung tá Mạc Đình Thắng – Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã mời anh N.T.T lên trụ sở làm việc để làm rõ những tố cáo hành vi quấy rối tình dục nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Theo đó, Trung tá Thắng cho hay, do vụ việc chưa có bị hại cụ thể nên Công an phường Dịch Vọng Hậu đang kêu gọi những ai là nạn nhân hoặc nhân chứng thì đến công an phường trình báo, để công an có cơ sở xác minh vụ việc.

Tin nhanh - Vụ nữ sinh trường Báo chí tố bị sàm sỡ: Trung tâm bất ngờ gỡ bỏ biển hiệu (Hình 2).
Biển hiệu Trung tâm trước khi bị gỡ bỏ.

Trước đó, như đã đưa tin, sự việc chủ một Trung tâm tin học nổi tiếng (Hà Nội) bị tố có hành động sàm sỡ với nữ học viên thu hút sự quan tâm của dư luận nhiều ngày qua. Bắt nguồn từ bài đăng trên một diễn đàn, chủ nhân câu chuyện cũng chính là nạn nhân và là một sinh viên năm cuối của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Trao đổi với phóng viên, nữ sinh tên B.T.T., kể sự việc xảy ra ngày 23/9, cũng là buổi học cuối cùng của em tại một trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, Hà Nội).

“Em đăng ký học lớp hỗ trợ kỹ năng tin học tại Trung tâm Tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, Hà Nội) cùng 3 bạn nữa. Nhóm của chúng em có 4 người học với học phí là 590.000/6 buổi. Thế nhưng em lại liên tục bị anh chủ Trung tâm Tin học này là N.T.T. tách ra khỏi nhóm và học 1 mình. Bình thường các buổi em đến học thì luôn có vợ anh ấy đứng đó bán tài liệu đề cương.

Những buổi học đầu, anh T. cũng có biểu hiện của việc quấy rối, khi hỏi bài luôn đặt tay lên đùi em, sự việc lặp lại rất nhiều lần. Lúc đầu em chỉ nghĩ anh T. vô tình và em luôn đặt quyển đề cương lên đùi thì anh ta chuyển đặt tay lên vai em và xoa vai với tần suất càng ngày càng nhiều”, nữ sinh T. chia sẻ.

Tin nhanh - Vụ nữ sinh trường Báo chí tố bị sàm sỡ: Trung tâm bất ngờ gỡ bỏ biển hiệu (Hình 3).
Sự việc nữ sinh tố anh N.T.T. có hành vi sàm sỡ trên diễn đàn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Chia sẻ thêm, nữ sinh T. cho hay, sự việc lên đến đỉnh điểm diễn ra vào buổi cuối là chiều ngày 23/9: “Khi chỉ có 1 thầy 1 trò, anh ta quay sang thơm má, cầm tay, sờ đùi, chạm vào người, hôn má khiến tinh thần em hoảng loạn, sợ hãi. Ngay lập tức, em đã tắt máy tính và đi về luôn, sau khi bình tĩnh, em đã viết lên trang Báo chí Confessions để mọi người cùng cảnh giác”.

Tin nhanh - Vụ nữ sinh trường Báo chí tố bị sàm sỡ: Trung tâm bất ngờ gỡ bỏ biển hiệu (Hình 4).
Tin nhắn nữ sinh cung cấp từ được cho là của chủ trung tâm tin học gửi ngay sau khi xảy ra.

Nữ sinh này cũng cung cấp tin nhắn từ tài khoản facebook được cho là của chủ trung tâm tin học gửi ngay sau khi xảy ra sự việc: “Em ơi, anh bị mất kiểm soát chút. Thứ lỗi cho anh với nhé. Anh giận mình quá, sai quá không chấp nhận được… Lần đầu tiên anh mất kiểm soát vậy. Anh không hiểu mình nữa. Sai quá rồi em. Anh đang rất giận bản thân mình”.

Sau khi bài viết của nữ sinh T. đăng tải, dưới bình luận của bài viết, rất nhiều sinh viên nữ khác cũng lên tiếng về việc bản thân cũng bị sàm sỡ khi theo học tại trung tâm tin học này.

Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra và làm rõ.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ

Bài viết liên quan

Back to top button