Vụ Phó Chánh văn phòng Sở hành hung hai học sinh lớp 6: Trên bảo dưới không nghe

Dù được cấp trên nhiều lần chỉ thị gặp phóng viên để làm việc, tuy nhiên, vị Phó Chánh văn phòng sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Thừa Thiên – Huế lại tỏ ra coi thường chỉ thị trên.

Liên quan đến vụ việc “Phó Chánh văn phòng Sở hành hung hai học sinh lớp 6”, nhằm làm rõ một số thông tin mà dư luận quan tâm, PV báo Người Đưa Tin đã nhiều lần liên hệ đặt lịch làm việc với ông Trần Xuân Triều hiện đang giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng sở NN&PTNN tỉnh Thừa Thiên – Huế, nhưng bị ông này từ chối tiếp.

An ninh - Hình sự - Vụ Phó Chánh văn phòng Sở hành hung hai học sinh lớp 6: Trên bảo dưới không nghe
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trước vấn đề trên, PV đã không ít lần đến cơ quan nơi vị Phó Chánh văn phòng Sở này đang công tác để liên hệ làm việc. Tuy nhiên, cứ mỗi lần PV đến thì lại nhận được thông tin ông Triều vẫn đang nghỉ phép.

Ngày 23/1, PV tiếp tục đến sở NN&PTNN tỉnh Thừa Thiên –  Huế liên hệ xin gặp ông Triều để làm việc. Tại đây, ông Huỳnh Văn Quang, chuyên viên của Sở này cho biết “ông Triều vẫn đang nghỉ phép”.

Cùng ngày, trao đổi với PV, ông Nguyễn Phước Thọ, Chánh văn phòng sở NN&PTNN tỉnh Thừa Thiên – Huế cho hay, hôm nay ông Triều đã đi làm lại, ngoài ra, về vụ việc này ông cũng đã nhiều lần yêu cầu ông Triều gặp báo chí để làm việc.

Tuy nhiên, khi PV đưa ra phản ánh, dù lãnh đạo Sở nhiều lần chỉ thị ông Triều gặp báo chí để làm việc nhưng ông này vẫn xem nhẹ chỉ thị của cấp trên và không hề có phản hồi, ngay lập tức, vị Chánh văn phòng Sở liền liên hệ qua điện thoại với cấp dưới và yêu cầu ông này đến văn phòng để làm việc. Qua quá trình trao đổi giữa hai bên, ông Thọ nói “ông Triều sẽ trực tiếp liên hệ với PV ngay”.

Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, ông Trần Xuân Triều vẫn bất chấp và coi thường chỉ thị của lãnh đạo, không hề có phản hồi nào đến PV.

Thiết nghĩ, về vụ việc này, lãnh đạo sở NN&PTNN tỉnh Thừa Thiên – Huế cần có biện pháp chấn chỉnh và cương quyết hơn trong việc quản lý cán bộ, tránh tình trạng trên bảo mà lại dưới không nghe.

Như tin đã đưa, theo thông tin từ cơ quan Công an, vào khoảng 7h ngày 14/12, em Nguyễn Văn Quốc Minh Nh. (11 tuổi), trú phường Hương Sơ, TP.Huế và em Nguyễn Đức Anh K. (11 tuổi), trú đường Vạn Xuân, phường Kim Long, TP.Huế đến tại số nhà 32 Yết Kiêu, phường Thuận Hòa, TP.Huế để học thêm. Tại thời điểm này, trong lúc chờ thầy giáo thì hai em có chạy nhảy, chơi đùa gây ồn ào.

Thấy vậy, ông Trần Xuân Triều, có nhà ở cạnh địa chỉ nói trên đi ra dùng tay và ống bơm nước đánh vào người em K., đồng thời, ông này cũng dùng tay, chân đá vào em Nh..

Nhằm làm rõ thêm thông tin của vụ việc, PV đã nhiều lần liên hệ ông Triều để làm việc, tuy nhiên, ông này nói đang bận và hẹn dịp khác.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV, ông Nguyễn Phước Thọ, Chánh văn phòng sở NN&PTNT tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, về vụ việc này, ông Triều cũng đã có báo cáo bằng miệng cho lãnh đạo Sở, khi có kết luận của cơ quan chức năng, Sở sẽ căn cứ để xử lý.

Trong khi đó, làm việc với PV, Thượng tá Lê Hữu Sỹ, Đội trưởng đội Điều tra Công an TP.Huế cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan điều tra đã củng cố hồ sơ ngay. Hiện, cơ quan chức năng đang chờ kết quả kết luận giám định thương tích để có căn cứ xử lý.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin.

Công Định – Nguyễn Diện

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button