Vụ thảm án anh chém em ruột 5 người thương vong: Nghi phạm hung hãn truy đuổi cả công an

Liên quan đến vụ án anh trai chém em ruột tử vong tại chỗ, trao đổi với phóng viên, Chủ tịch UBND xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, khi lực lượng công an xã xuống hiện trường, đối tượng Nguyễn Văn Đông còn hung hãn truy đuổi lại lực lượng công an.

Theo đó, thông tin đến phóng viên, ông Nguyễn Đình Đà – Chủ tịch UBND xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7h15 ngày 1/9, khi đó, đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại thôn Bồng, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) dùng dao chém em trai là Nguyễn Văn Hải khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

An ninh - Hình sự - Vụ thảm án anh chém em ruột 5 người thương vong: Nghi phạm hung hãn truy đuổi cả công an

Hiện trường vụ án mạng.

Lúc này, phát hiện sự việc, 4 người khác đã vào can ngăn đều bị Đông chém. Hậu quả vụ việc khiến 2 người tử vong được xác định là Nguyễn Văn Hải (em trai ruột của Đông), Nguyễn Thị Bắc (SN 1992, con gái của anh Hải) và 3 người bị thương nặng được xác định là Nguyễn Văn Hiệp (con trai của anh Hải), Doãn Thị Việt (vợ của anh Hải) và Đỗ Hồng Nhung (con dâu anh Hải) đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

“Khi chúng tôi nhận được tin báo, công an xã chạy xuống hiện trường, đối tượng Đông còn dùng dao truy đuổi lại lực lượng chức năng”, ông Đà thông tin.

An ninh - Hình sự - Vụ thảm án anh chém em ruột 5 người thương vong: Nghi phạm hung hãn truy đuổi cả công an (Hình 2).

Sau khi giết người, nghi phạm tỏ ra bình thản và chào tạm biệt mọi người.

Khi phóng viên có mặt tại hiện trường, nhiều người chứng kiến vẫn tỏ ra sợ hãi và rùng mình trước hành động hung hãn của đối tượng Đông.

Thông tin nhanh với PV, một cán bộ công an xã Hồng Hà cho hay: “Vào khoảng 7h15, sau khi nhận được tin báo, khi có mặt tại hiện trường chúng tôi thấy 3 thi thể được người dân đắp chiếu, khi phát hiện có một người đang thở, lập tức chúng tôi đã đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nhà ông Hải vừa làm lễ để ngày mai khởi công đào móng xây nhà thì anh trai là Nguyễn Văn Đông vác dao sang truy sát cả gia đình. Nghi phạm Đông đã có vợ và 2 con, hoàn cảnh gia đình khá giả, ông Đông không có nghề nghiệp nên ở nhà. Còn gia đình ông Hải thì làm nghề lao động tự do. Gia đình ông Đông và ông Hải sống trên mảnh đất của cha ông để lại, còn một người anh trai thì sống ở Lâm Đồng”.

An ninh - Hình sự - Vụ thảm án anh chém em ruột 5 người thương vong: Nghi phạm hung hãn truy đuổi cả công an (Hình 3).

Những người chứng kiến sự việc đều tỏ ra sợ hãi trước hành động của đối tượng Đông.

Chia sẻ với phóng viên, bà M. (người chứng kiến sự việc) cho biết: “Tôi không hiểu tại sao ông Đông lại có thể hành động dã man như thế. Khi Hải nằm bất động tưởng chừng đã không qua khỏi nhưng ông Đông vẫn dùng dao chém  vào người nạn nhân. Khi sự việc xảy ra trong nhà thì không ai biết, chỉ đến khi hô hoán, chạy ra bên ngoài thì mọi người mới biết”.

Bà K., hàng xóm của Đông còn cho biết, mâu thuẫn về tranh chấp đất đai diễn giữa Đông và em trai đã có từ lâu. Sự việc xảy ra là điều quá đau đớn.

“Đông sống với hàng xóm không điều tiếng gì, cũng không có tiền án, tiền sự. Tuy nhiên, giữa hai anh em vốn đã có những xích mích về tranh chấp đất từ 2 năm nay. Khi công an đến Đông còn hung hãn truy đuổi. Lúc bị bắt, Đông còn vẫy tay chào mọi người rồi nói “Em chào các bác em đi”, bà K. nói.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đan Phượng phối hợp với Công an TP. Hà Nội đã khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo: nguoiduatin.vn

[pt_view id="d2fc859wt3"]
Thẻ
Back to top button