Vụ thảm sát 3 bà cháu, chôn xác phi tang ở Lâm Đồng: Chồng nghi phạm nói gì?

Chia sẻ về hành động mất nhân tính của nghi phạm Nghiêm Thị Nhi, chồng bà này cho rằng vợ mình sẽ phải gánh chịu những hình phạt đích đáng của pháp luật.

Liên quan đến vụ thảm sát 3 bà cháu ở Lâm Đồng, lực lượng chức năng đã triệu tập chồng vào con trai của nghi phạm là ông Lưu Thế B. (55 tuổi, chồng Nhi) và em L.C.V. (16 tuổi) đến làm việc, lấy lời khai phục vụ điều tra, làm rõ vụ án.

Trả lời VTC, ông Lưu Thế B. cho rằng: “Chuyện vợ tôi làm thì vợ tôi phải gánh chịu trước pháp luật. Trước giờ, ở nhà bà ấy lúc nào cũng nói nhảm, luôn mang một số giấy tờ ra rồi nói chuyện một mình. Vợ chồng tôi cũng ít trò chuyện nên trước khi xảy ra sự việc, tôi không hề biết gì. Đến khi đi làm rẫy về thì công an mời lên làm việc”.

Hiện công an đang tạm giữ hình sự bà Nghiêm Thị Nhi – hung thủ giết bà Hoàng Thị V. (71 tuổi) cùng hai cháu là Đàm Tiến Đ. (4 tuổi) và Đàm Thị Nguyên Th. (3 tuổi).

An ninh - Hình sự - Vụ thảm sát 3 bà cháu, chôn xác phi tang ở Lâm Đồng: Chồng nghi phạm nói gì?

Nghi phạm Nguyễn Thị Nhi tại cơ quan điều tra.

Như thông tin đã đưa trước đó, ngày 24/5, lãnh đạo UBND xã Tân Thanh nhận được trình báo từ anh Đàm Văn Quyết (35 tuổi), là Bí thư Đoàn xã Tân Thanh, về việc mẹ của anh là bà Hoàng Thị V. (71 tuổi), cùng hai con là Đàm Tiến Đ. (4 tuổi) và Đàm Thị Nguyên Th. (3 tuổi), mất tích từ trưa cùng ngày.

Qua tìm kiếm, người thân gia đình nạn nhân và cơ quan chức năng phát hiện có vết máu tại khu vực vườn cà phê của bà Nghiêm Thị Nhi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 25/5, cơ quan chức năng phát hiện xác của 3 bà cháu được chôn vùi tại vườn cà phê của Nhi. Ngay lập tức, Công an huyện Lâm Hà đã tung lực lượng nghiệp vụ truy xét, bắt nóng nghi phạm này khi đối tượng đang lẩn trốn trong nhà một người quen tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng.

Bá Di (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button