Vụ xác chết trong thùng bê tông: Đối tượng gây án có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng

Cơ quan công an đã xác định được giới tính hai thi thể được phát hiện trong khối bê tông. Cả hai là nam. Nạn nhân bị hung thủ ra tay tàn ác, giấu thi thể trong bê tông kỹ lưỡng.

Liên quan đến vụ án rúng động phát hiện 2 thi thể trộn lẫn trong bê tông tại một căn nhà trên địa bàn ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vẫn đang phối hơp với cục Cảnh sát hình sự, viện Khoa học hình sự (bộ Công an) điều tra làm rõ vụ việc.

Sau hơn 1 ngày điều tra, công an bước đầu xác định, căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương, hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên sở hữu. Ông Vương vừa bán lại căn nhà cho ông Nguyễn Thanh H. thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, thỏa thuận chiều ngày 15/5/2019 giao nhà.

Vụ xác chết trong thùng bê tông: Đối tượng gây án có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng

Khối bê tông phát hiện thi thể thứ hai.

Khi ông H. thuê người đến dọn nhà để sử dụng, thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài.

Thùng hình tròn nhẹ hơn nên ông lăn ra ngoài vứt. Còn thùng bê tông màu xanh quá nặng, ông H. cùng những người dọn nhà dùng búa đập bể khối bê tông.

Khi một phần bê tông bể ra, ông H. thấy có vải quần áo bên trong, sau đó thì lộ ra cơ thể người. Lúc này, ông H. hoảng hốt trình báo cơ quan chức năng.

Vụ xác chết trong thùng bê tông: Đối tượng gây án có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng

Thùng chứa bê tông và xác chết.

Công an đã cho đập khôi bê tông và thu thập 1 tử thi người còn nguyên vẹn. Trong quá trình khám nghiệm, công an phát hiện khối bê tông còn lại có nhiều dấu hiệu bất thường, tiếp tục kiểm tra thì bên trong phát hiện thêm 1 thi thể khác.

Sự việc phát hiện 2 thi thể người đã khiến cả xã Hưng Hoà rúng động. Hàng trăm người dân từ khắp nơi đã có mặt tại hiện trường để theo dõi.

Liên quan đến vụ án mạng gây rúng động này, viện Khoa học hình sự (bộ Công an) vẫn đang trưng cầu pháp y, xác định định gen của các nạn nhân để phục vụ việc phá án.…

Ngoài ra, công an cũng khoanh vùng hệ thống camera hình ảnh xung quanh khu vực trên, để nhận dạng những người lạ mặt, đối tượng tình nghi.

Vụ xác chết trong thùng bê tông: Đối tượng gây án có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng

Công an đang tìm dấu vết từ hiện trường.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, 2 thi thể được phát hiện tại xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng là nam giới.

Theo cơ quan chức năng, qua công tác khám nghiệm hiện trường, trong thùng nước màu xanh có lớp bê tông dày đặc, sau khi đập ra đã phát hiện quần áo và thi thể người.

Cả 2 thi thể trên được cất giấu trong khối bê tông rất vững chắc và có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Cụ thể, thi thể thứ nhất nằm trong một chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1000 lít, đổ đầy bê tông lên trên. Thi thể thứ 2 bỏ trong một thùng phi xanh bằng nhựa, đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon.

Công tác khám nghiệm pháp y bước đầu xác định, tử thi người nam cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc răng, tóc ngắn sát da đầu. Tử thi thứ 2 cũng giới tính nam, cao hơn 1,6 m, tóc ngắn mặc áo khoác màu đen. Cả hai thi thể đều khoảng 30 đến 35 tuổi.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button