“Vua hài đất Bắc” Xuân Hinh bất ngờ bật khóc vì điều này

Ngày trọng đại của cô con gái cả, danh hài Xuân Linh đã không kiềm được xúc động trong giây phút thiêng liêng tại lễ đường.
Danh hài Xuân Hinh vừa tổ chức đám cưới cho con gái tại Hà Nội. Nam nghệ sĩ hạnh phúc chia sẻ loạt ảnh trong ngày vui của con gái lớn kèm chia sẻ hài hước: “Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả bom nổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ”. Xuân Hinh cũng gửi lời cảm ơn tới họ hàng, các vị khách quý đã dành thời gian đến chung vui cùng hai con của mình.

Xuân Hinh và vợ

Ngày trọng đại của con gái, Xuân Hinh cùng bà xã diện áo dài sang trọng. Ông hạnh phúc dắt tay con gái để trao cho chàng rể. Hình ảnh nghệ sĩ hài xúc động nghẹn ngào trong giây phút dặn dò các con khiến nhiều khán giả rưng rưng theo.

Đám cưới của con gái Xuân Hinh quy tụ nhiều văn nghệ sĩ như NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung, Quang Tèo, Trung Ruồi, Duy Nam…

Xuân Hinh tổ chức đám cưới cho con gái.

Theo “vua hài đất Bắc” chia sẻ, đám hỏi và các thủ tục cưới đều đã được gia đình hoàn tất đầy đủ vào cuối năm ngoái (2021). nhưng vì đại dịch Covid-19 nên lúc đó chưa thể tổ chức tiệc chiêu đãi mọi người. Buổi tiệc vào tối 4/12 được xem như tiệc báo hỷ gửi đến người thân, bạn bè và những đồng nghiệp thân thiết của 2 bên gia đình.

Xuân Hinh luôn tự hào vì con gái không những xinh đẹp, tài giỏi mà rất hiểu chuyện, có cuộc sống tự lập không cần để cha mẹ lo lắng. Xuân Hinh chia sẻ, ông không đặt yêu cầu quá cao với con cái. Đối với ông, chỉ cần các con có cuộc sống hạnh phúc là đã mãn nguyện.

NSƯT Xuân Hinh và bà xã Nguyễn Phương Lan có 2 người con. Trong đó, con gái lớn tên Bảo Linh (SN 1995) theo học chuyên ngành truyền thông ở Mỹ, sau khi tốt nghiệp quay về Hà Nội làm việc. Còn con trai út tên Xuân Quang, hiện đang học ngành quan hệ quốc tế. Cả 2 người con của NSƯT Xuân Hinh đều không theo nghiệp nghệ thuật của cha.

Vợ Xuân Hinh từng chia sẻ, trên sân khấu ông rất tếu táo, hài hước nhưng trong việc dạy con lại rất nghiêm khắc. Còn nam danh hài tâm sự, với con cái ông không đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần cuộc sống hôn nhân của các con hạnh phúc, bên nhau đến đầu bạc răng long là người làm cha đã thấy vô cùng mãn nguyện. “Sáng ra, chỉ cần con hỏi han ‘đêm qua bố ho à’, thế là mình thích”, nam nghệ sĩ nói.

Trúc Chi (theo VTC News, Thể Thao và Văn Hóa)

https://www.nguoiduatin.vn/vua-hai-dat-bac-xuan-hinh-bat-ngo-bat-khoc-vi-dieu-nay-a584183.html

Back to top button