Vừa khui hộp đã gặp cong vênh, nhiều người dùng “tá hỏa” vì iPad Pro

Apple cho rằng việc iPad Pro bị cong vênh là vấn đề xảy ra trong quá trình sản xuất, không ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng của máy.

Thủ thuật - Tiện ích - Vừa khui hộp đã gặp cong vênh, nhiều người dùng 'tá hỏa' vì iPad Pro

Vài ngày gần đây, trên internet đã xuất hiện một số khiếu nại về các mẫu iPad Pro có phần khung máy bị cong vênh một cách khó hiểu ngay khi vừa xuất xưởng. Theo đó, một số người dùng đã báo cáo về tình trạng này ngay khi vừa mở hộp máy.

Tuy nhiên, trong tuyên bố chính thức của mình, Apple đã trấn an người dùng và cho biết đây là một vấn đề xảy ra tự nhiên trong quá trình sản xuất và cho rằng nó sẽ không trở nên tồi tệ hơn trong quá trình sử dụng lâu dài cũng như không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

Điều này đồng nghĩa với việc, nếu người dùng mua phải một chiếc iPad Pro bị cong, họ sẽ không nhận được chấp thuận đổi mới từ phía Apple.

Nguyên nhân của vấn đề kỳ lạ này có thể do quá trình làm mát các thành phần kim loại và nhựa trong quá trình sản xuất. Phần viền bị cong có thể được tìm thấy rõ ràng hơn trên các phiên bản iPad Pro LTE, trong khi chỉ có một số người dùng bản Wi-Fi báo cáo vấn đề này. Sự khác biệt giữa hai phiên bản máy là một dải nhựa, ngăn cách phần kim loại ở hai bên cho tín hiệu kết nối dữ liệu.

Hiện chưa có báo cáo nào về các mẫu iPad Pro bị uốn cong ngừng hoạt động hoặc gặp trục trặc nào đó. Hiện tại, để sở hữu mẫu máy tính bảng đặc sắc này, người dùng sẽ phải trả con số 949 USD cho model có màn hình 11 inch hoặc 1.149 USD cho phiên bản 12.9 inch.

Tuy nhiên, sẽ không có mấy người dùng thích thú với việc bỏ ra số tiền nghìn đô chỉ để lấy về một thiết bị có phần viền cong khá khó chịu.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button