Xác định được danh tính nhóm chém lìa tay tài xế sau va chạm giao thông

Liên quan đến vụ một người đàn ông bị chém lìa tay sau va chạm giao thông trên phố, công an đã xác định được nhóm thanh niên tham gia chặn xe và gây ra vụ việc trên.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, nạn nhân là ông H.Đ.H (34 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn). Ngày 4/4, Công an quận 12 (TP.HCM) đã lập hồ sơ, lấy lời khai điều tra xử lý vụ người đàn ông đi xe ô tô bị nhóm thanh niên chặn đường, dùng hung khí chém trọng thương.

Nhóm thanh niên gây ra vụ việc gồm Đinh Quang H. (26 tuổi), Nguyễn Anh Th. (22 tuổi, quê Cà Mau) và Huỳnh Thanh T. (22 tuổi, cùng ngụ tại quận 12).

Cách đây 2 ngày (ngày 2/4), ông H. điều khiển ô tô biển số TP.HCM chạy trên đường Tân Chánh Hiệp 10, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 (TP.HCM) thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm trên. Các đối tượng đã chặn xe ông H. và yêu cầu ông xuống xe. Sau đó, một thành viên trong nhóm đã dùng hung khí tấn công, chém đứt lìa bàn tay trái của ông H..

An ninh - Hình sự - Xác định được danh tính nhóm chém lìa tay tài xế sau va chạm giao thông
Hiện trường vụ việc.

Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nối cánh tay đứt thành công và hiện đang tiến triển tích cực.

Người Đưa Tin đã thông tin trước đó, Công an quận 12 đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân ngay khi tiếp nhận thông tin. Bước đầu, công an thu giữ 1 cây mã tấu dài khoảng 60cm nghi là hung khí chém anh H..

Đối tượng ra tay chém anh H. được xác định làm việc cho một cơ sở sản xuất nước đá gần hiện trường.

Theo người dân, nguyên nhân sự việc là do hai bên có va chạm giao thông.

Mộc Miên (T/H)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/xac-dinh-duoc-danh-tinh-nhom-chem-lia-tay-tai-xe-sau-va-cham-giao-thong-a471232.html

Back to top button