Xác định, truy bắt nhóm giang hồ đập phá nhà hàng tại quận 1, TP. HCM

Bước đầu cơ quan công an đã xác định được một số đối tượng trong nhóm giang hồ, cầm hung khí xông vào nhà hàng ở đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM đập phá.

Ngày 11/8, Công an quận 1, TP. HCM đang khẩn trương điều tra và đã xác định được một số đối tượng có hành vi đập phá tài sản nhà hàng nằm trên đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. HCM. Hiện công an đang truy bắt các đối tượng này để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

An ninh - Hình sự - Xác định, truy bắt nhóm giang hồ đập phá nhà hàng tại quận 1, TP. HCM

Nhóm giang hồ lao vào đập phá bên trong nhà hàng.

Thông tin ban đầu cho hay, khoảng 18h20 ngày 8/8, hàng chục đối tượng bịt kín khẩu trang, đội mũ bảo hiểm đi trên nhiều xe máy đến trước cửa nhà hàng trên. Sau khi dừng xe, nhóm đối tượng này cầm hung khí, lao vào bên trong nhà hàng đập phá.

Dữ liệu camera an ninh tại nhà hàng naỳ ghi lại, khi nhóm đối tượng trên lao vào đập phá, một số nhân viên bên trong nhà hàng đã tìm cách chống trả. Tuy nhiên vẫn bị nhóm giang hồ này tấn công bị thương.

An ninh - Hình sự - Xác định, truy bắt nhóm giang hồ đập phá nhà hàng tại quận 1, TP. HCM (Hình 2).

Chúng tấn công đập phá khiến nhiều người khiếp sợ.

Đáng nói là hình ảnh chị N.T.H.Đ. (SN 1982, ngụ Hà Nội, chủ nhà hàng) đang đẩy con nhỏ trong xe nôi, chơi bên trong nhà hàng. Bất ngờ nhóm giang hồ này ập vào khiến người mẹ này không kịp trở tay, đành ôm lấy chiếc xe che chở cho đứa con. May mắn mẹ con chủ nhà hàng đã không bị thương tích.

An ninh - Hình sự - Xác định, truy bắt nhóm giang hồ đập phá nhà hàng tại quận 1, TP. HCM (Hình 3).

Nhóm giang hồ lao vào bất ngờ, khiến chủ nhà hàng đang chăm con nhỏ không kịp trở tay.

Sau một lúc đập phá bên trong,  nhóm giang hồ liền ra ngoài tiếp tục đập phá 1 chiếc xe gắn máy và 1 ô tô đậu phía trước nhà hàng, sau đó chúng lên xe tẩu thoát.

An ninh - Hình sự - Xác định, truy bắt nhóm giang hồ đập phá nhà hàng tại quận 1, TP. HCM (Hình 4).

Nhóm người này còn đập phá xe cộ, tài sản bên ngoài trước cửa nhà hàng.

Chi Đ. cho biết, trong lúc đập phá nhà hàng, chị đã bị lấy mất 1 túi xách để ở quầy lễ tân, bên trong có 200 triệu đồng cùng 1 số giấy tờ cá nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường,lấy lời khai nhân chứng, tiến hành trích xuất dữ liệu camera, điều tra vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc, theo chủ nhà hàng cho biết, nhóm giang hồ đập phá nhà hàng của chị có thể liên quan đến việc tranh chấp thuê ngôi nhà mà chị Đ. đang sử dụng kinh doanh nhà hàng.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button