Xác minh clip người đàn ông cụt chân điều khiển ô tô gây tai nạn

Xác minh clip người đàn ông cụt chân điều khiển ô tô gây tai nạn

Trước clip phát tán trên mạng xã hội về một người đàn ông cụt chân điều khiển xe ô tô gây tai nạn giao thông, cố thủ trên xe, Công an Bắc Ninh đã vào cuộc.

Ngày 12/12, nhiều diễn đàn về ôtô và giao thông lan truyền clip một vụ tai nạn liên quan đến chiếc Hyundai Tucson. Đáng chú ý, người điều khiển phương tiện là một nam tài xế bị khuyết tật ở chân.

Theo Công an tỉnh Bắc Ninh, sự việc xảy ra sáng cùng ngày tại phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Lúc này, chiếc Hyundai Tucson xảy ra va chạm với một ôtô khác khiến hai phương tiện móp phần thân xe. Vụ tai nạn không gây thuơng vong.

Sau vụ việc, hình ảnh ghi lại cho thấy nhiều người đã bao vây, yêu cầu tài xế chiếc Hyundai Tucson màu đỏ xuống xe, nhưng người này đã khóa cửa. Trước áp lực của những người xung quanh, nam tài xế sau đó mở cửa và bước ra từ ghế lái. Trên tay ông này chống nạng thay cho chân bên phải bị cụt.

Theo Công an tỉnh Bắc Ninh, chiếc xe trong clip được đăng ký lần đầu ngày 7/11/2018. Chủ phương tiện trên là ông N.V.C. (68 tuổi, trú tại phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh).

Cảnh sát đang xác minh danh tính người cầm lái chiếc xe, đồng thời cho biết chưa thể khẳng định người này có phải chủ xe hay không.

Chia sẻ trên Báo Giao thông, ông C. thừa nhận mình điều khiển chiếc xe trên, vụ việc không có gì to tát và đã được giải quyết ổn thỏa.

Thông tin từ Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh cho biết, đến nay, ông C. chưa được cấp giấy phép lái xe ô tô. Hiện trên dữ liệu quản lý của cơ quan này chưa có thông tin của chủ phương tiện trên.

T.M (tổng hợp theo Zing, Giao thông, Dân việt)

theo nguoiduatin.vn

Back to top button