Xe Lexus 6666 tông vào đám tang: Người gây tai nạn là Chủ tịch doanh nghiệp lớn

Liên quan đến vụ xe Lexus 570 biển tứ quý 6666 lao vào đám tang làm 3 người chết, kết quả xác minh ban đầu cho biết tài xế là chủ một khách sạn lớn ở Quy Nhơn đồng thời nguyên là Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định

Tờ Zing.vn vừa cập nhật thông tin cho hay, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng công an TP Quy Nhơn, cho hay người lái chiếc Lexus 750 lao vào đám tang gây tai nạn thương tâm là ông Nguyễn Đức Huyện, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định. Ông Huyện cũng là chủ một khách sạn khá lớn ở TP Quy Nhơn.

Khai với cảnh sát, ông nói vừa đi viếng đám tang cha của bạn thân xong thì gây ra tai nạn.

Tin nhanh - Xe Lexus 6666 tông vào đám tang: Người gây tai nạn là Chủ tịch doanh nghiệp lớn

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu sau khi xe Lexus biển tứ quý 6666 gay tai nạn.

Công an TP Quy Nhơn đã tiến hành đo nồng độ cồn, test nhanh ma túy đối với ông Huyện; chuyển hồ sơ vụ tai nạn nghiêm trọng này cho Công an tỉnh Bình Định thụ lý điều tra.

Thông tin mới nhất trên báo VTCNews cho biết, theo cơ quan chức năng, tại thời điểm gây tai nạn, ông Huyền có nồng độ cồn vượt quá mức quy định.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào 13h chiều 11/4 tại đường Nguyễn Công Trứ, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Chiếc Lexus LX570 chạy tốc độ cao bất ngờ lao vào nhóm người đang chuẩn bị khiêng quan tài ở TP Quy Nhơn (Bình Định) đi mai tang khiến 3 người chết và 7 người khác nhập viện cấp cứu. Sau khi gây tai nạn, ôtô Lexus chạy thêm hơn 100 m mới dừng lại.

Theo Thượng tá Long, những người bị tai nạn phần lớn là trong đội nghi lễ chuẩn bị đưa quan tài đi chôn cất.

Lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Định, cho hay ngoài ba người chết, hiện có 1 nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch và nhiều người bị thương. Trước mắt, tỉnh Bình Định hỗ trợ cho mỗi gia đình có người chết 5 triệu đồng, người bị thương 2 triệu đồng.

H.Y (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button