Xét nghiệm ADN, chàng trai nghèo nhận thừa kế 1.500 tỷ đồng

Kết quả ADN chứng minh chàng trai nghèo người Anh là con ngoài giá thú của một nhà quý tộc với khối tài sản 1.500 tỷ đồng.

Một anh chàng nhân viên nghèo vừa “bỗng dưng” thành tỷ phú sau khi xét nghiệm ADN.

Người may mắn ấy là Jordan Rogers, 31 tuổi, một nhân viên hỗ trợ cộng đồng. Anh được thừa kế một trong những chuỗi bất động sản lớn nhất nước Anh rộng 2 ha, sau cái chết của bố – nhà quý tộc Charles Rogers.

Cộng đồng mạng - Xét nghiệm ADN, chàng trai nghèo nhận thừa kế 1.500 tỷ đồng

Hiện Jordan Adlard Rogers đã chuyển đến nơi ở mới xa hoa lộng lẫy – khu bất động sản có trị giá tới 50 triệu bảng (tương đương 1.500 tỷ đồng).

Cộng đồng mạng - Xét nghiệm ADN, chàng trai nghèo nhận thừa kế 1.500 tỷ đồng (Hình 2).

Khối bất động sản có giá trị tới 50 triệu bảng Anh (tương đương 1.500 tỷ đồng).

Nhiều năm trời, Jordan Adlard Rogers đi chứng minh mình có quan hệ huyết thống với ông nhưng không được.

Lúc lên 8 tuổi, Jordan bắt đầu nghi ngờ ông Charles là bố đẻ mình khi được ông đề nghị làm xét nghiệm, Jordan đã từ chối vì đang có những “mối ưu tiên khác vào thời điểm đó”.

Các xét nghiệm chỉ được tiến hành sau khi ông Charles Rogers được tìm thấy tử vong trên xe hơi vào tháng 8/2018. Kết quả cho thấy họ đúng là cha con.

Sau khi ông Charles qua đời, Jordan bị một số thành viên trong gia đình ông gây khó dễ chuyện xét nghiệm ADN bởi lý do thừa kế.

Jordan nhớ lại: “Ông ấy từng đề nghị làm xét nghiệm khi tôi còn nhỏ nhưng rồi không làm gì cả. Khi tôi 18 tuổi, tôi đến hỏi có thể làm xét nghiệm không nhưng ông ấy bảo tôi hãy thông qua luật sư. Tôi đã viết nhiều thư cho ông ấy đến tận năm 29 tuổi nhưng chẳng bao giờ nhận được hồi âm”.

“Mọi người nói tôi may mắn nhưng tôi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để quay ngược thời gian và cho Charles biết tôi chính là con trai của ông. Có thể sau đó ông ấy đã đi một con đường khác. Tôi không cần phải làm việc nữa nên muốn thành lập một tổ chức từ thiện. Tôi muốn giúp đỡ mọi người. Tôi sẽ không quên nơi mà mình sinh ra và lớn lên”, Jordan chia sẻ thêm.

Cộng đồng mạng - Xét nghiệm ADN, chàng trai nghèo nhận thừa kế 1.500 tỷ đồng (Hình 3).

Theo điều tra của cảnh sát tuần trước, Charles lạm dụng ma túy nhiều năm và chết vì quá liều trong xe hơi bên ngoài khu dinh thự của chính mình.

Được biết, gia đình Rogers đã tặng cho quỹ Uỷ thác quốc gia 46 ngôi nhà và một số trang trại vào năm 1974 để đổi lấy hợp đồng thuê đất 1.000 năm và tiếp tục sinh sống ở đó

Ông Charles được nhận trợ cấp lên đến 66.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng) mỗi năm. Hiện số tiền này cũng được chuyển lại cho Jordan.

Minh Anh (Theo AFP)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button