Xiaomi ra mắt chuột Mi Elegant vỏ kim loại giá rẻ

Xiaomi liên tiếp ra mắt nhiều sản phẩm mới trong chuỗi sự kiện ra mắt của mình từ ngày 3/4 đến hết ngày 9/4. Trong đợt này, chuột Mi Elegant Mouse Metallic Edition có vỏ kim loại và giá rẻ cũng được trình làng.

Xiaomi đã ra mắt một con chuột không dây mới có tên Mi Elegant Mouse Metal Edition. Ngoại hình khá giống Mi Wireless Mouse 2 ra mắt cuối năm ngoái nhưng mặt trên có vẻ phẳng hơn.

Đúng như tên gọi, con chuột này có lớp vỏ bằng kim loại, màu xám nòng súng nhìn khá thời trang, thanh lịch, bề mặt nhám chống vân tay. Mi Elegant hoạt động thông qua Bluetooth hoặc qua bộ thu tín hiệu 2.4GHz đi kèm, vì thế phụ kiện có thể kết nối cùng lúc đến 2 thiết bị khác nhau. Xiaomi cũng cung cấp cho người dùng hai tùy chọn màu sắc khác nhau là Xám và Đen. Cảm biến quang điện có 1000 DPI.

Sản phẩm - Xiaomi ra mắt chuột Mi Elegant vỏ kim loại giá rẻ

Với kích thước tổng thể khá nhỏ, người dùng có thể dễ dàng mang theo phụ kiện này trong túi. Thêm vào đó, Elegant Mouse cũng có thể hoạt động tốt cùng Windows 7/8/10, macOS 10.10+, Android 5.0+ và thậm chí cả iPad chạy iPadOS 13.4+.

Về thời lượng dùng pin, chuột Mi Elegant của Xiaomi sử dụng pin AA nhỏ, cung cấp thời lượng pin lên tới 9 tháng khi sử dụng Bluetooth và 1 năm khi sử dụng receiver.

Ở mức giá chỉ hơn 300.000 đồng, đây là lựa chọn tốt cho một con chuột không dây vừa mỏng, gọn, nhẹ, thiết kế đẹp lại vừa hỗ trợ cả Bluetooth và receiver 2.4GHz.

Đào Vũ (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/xiaomi-ra-mat-chuot-mi-elegant-vo-kim-loai-gia-re-a471336.html

Back to top button