Xót xa trước hoàn cảnh éo le của ba nạn nhân đuối nước khi đi mò ốc ở ao làng

Trong lúc đi mò ốc tại ao làng, không may ba dì cháu bị đuối nước thương tâm. Vụ việc xảy ra khiến người dân địa phương vô cùng bàng hoàng xót xa.

Sáng 30/3, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Bùi Huy Tình – Chủ tịch UBND xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 người tử vong. Các nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị M. (SN 1966), Nguyễn Văn Q. (SN 2003 – con trai bà M.) và Nguyễn Văn N. (SN 2008, là con em gái bà M.). Cả ba nạn nhân đều ở thôn Hiệp Tân, xã Hồng Giang.

Trước đó, vào khoảng 14h cùng ngày, một số thanh niên ở thôn Hiệp Tân đi câu cá đã phát hiện có người chết đuối nên hô hoán mọi người vớt lên bờ. Tuy nhiên, do ngạt nước quá lâu nên cả ba nạn nhân đã tử vong. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện chính quyền địa phương, công an xã Hồng Giang và huyện Lục Ngạn đã có mặt tại hiện trường để xem xét, làm rõ sự việc. Nguyên nhân được xác định là do cả 3 nạn nhân đi mò ốc tại đây và không may bị đuối nước. Mẹ đẻ bà M. xin không khám nghiệm tử thi và đưa con, cháu về nhà mình làm tang.

Tin nhanh - Xót xa trước hoàn cảnh éo le của ba nạn nhân đuối nước khi đi mò ốc ở ao làng
Nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Thông tin với phóng viên, ông Bùi Huy Tình cho biết, ao làng nơi 3 nạn nhân tử vong là ao sâu nguy hiểm. Chính quyền địa phương đã đặt biển cảnh báo, tuyên truyền cho người dân thường xuyên. Được biết, hộ bà M. và mẹ của bà M. là 2 hộ nghèo nhất xã Hồng Giang. “Bà M. là chị cả trong gia đình có 3 chị em gái. Cả 3 chị em đều không có chồng, nuôi con một mình. Bà M. chỉ có 1 cậu con trai duy nhất cũng là nạn nhân tử vong vào chiều qua” vị chủ tịch xã cho biết thêm.

Trước sự việc đau lòng trên, UBND xã Hồng Giang và các ban, ngành, đoàn thể xã đã hỗ trợ 8 triệu đồng để gia đình lo tang cho 3 người xấu số.

Khánh Ngân

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/xot-xa-truoc-hoan-canh-eo-le-cua-ba-nan-nhan-duoi-nuoc-khi-di-mo-oc-o-ao-lang-a470584.html

Back to top button