Xử lý quán karaoke “tay vịn” mở cửa đón khách bất chấp dịch Covid-19

Sau khi thấy lực lượng chức năng kiểm tra, 5 “tay vịn” và các “khách” bỏ chạy tán loạn bằng cửa thoát hiểm.
Sáng 29/5, ông Đoàn Ngọc Thượng, Phó chủ tịch UBND TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để xử phạt quán karaoke Hoa Sữa không chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, tối 28/5, Đoàn kiểm tra liên ngành của TP.Buôn Ma Thuột đã phối hợp với UBND phường Tân Lợi kiểm tra quán karaoke Hoa Sữa (số 201 đường Y Moan.Êñuôl, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột).

Ngay khi biết có công an kiểm tra, 1 số người đã bỏ chạy bằng cửa thoát hiểm. Tại thời điểm kiểm tra, quán hát trên vẫn có khách hát.

Nhóm khách hát karaoke bất chấp mùa dịch Covid-19.

Làm việc với cơ quan chức năng, nữ quản lý quán qaraoke Hoa Sữa thừa nhận, vào khoảng 23h cùng ngày, quán có mở cửa đón 6 người khách vào hát. 6 khách này vào 2 phòng khác nhau. Ngoài khách hát, người quản lý đã gọi thêm 5 cô gái bên ngoài tới quán để phục vụ khách.

Sau khi phát hiện lực lượng chức năng, đã mở cửa thông gió, cửa thoát hiểm bên trong phòng karaoke để khách cùng các cô gái thoát thân ra ngoài.

Nữ quản lý này cũng cho biết, trước đó quán đã ký kết cam kết dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19

 

Cửa thoát hiểm quán sử dụng để du khách bỏ trốn khi lực lượng chức năng đến.

Đến thời điểm này, tỉnh Đắk Lắk ghi nhận 3 ca mắc Covid -19. UBND tỉnh Đắk Lắk cũng đã ban hành văn bản yêu cầu tạm dừng các cơ sở kinh doanh  dịch vụ không thiết yếu như: Quán bar/pub, vũ trường, massage, cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp, bida, karaoke, …

Thanh Minh (T/h)

Theo nguoiduatin.vn

Back to top button