Xử phạt quán karaoke mở cửa trong mùa dịch để hàng chục khách vào “chơi” ma tuý

Liên quan đến vụ việc “Phát hiện nhóm thanh niên “thác loạn” ma túy trong quán Karaoke ở Huế”, ngày 7/4, ông Hoàng Hải Minh, Chủ tịch UBND TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, ông đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Văn Việt, chủ cơ sở karaoke Hoàng Tử có địa chỉ đóng tại đường Điện Biên Phủ, phường Trường An, TP.Huế.

An ninh - Hình sự - Xử phạt quán karaoke mở cửa trong mùa dịch để hàng chục khách vào 'chơi' ma tuý
Quán karaoke Hoàng Tử bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính.

Theo đó, ông Việt bị xử phạt do đã thực hiện hành vi “Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động, dịch vụ nơi công cộng” được quy định tại điểm C, khoản 4, điều 11 của Nghị định 176/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Qua đó, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt với số tiền là 7.5 triệu đồng đối với chủ cơ sở karaoke Hoàng Tử.

Trước đó, như tin đã đưa, ngày 5/4, Công an TP.Huế phối hợp với UBND phường Trường An tiến hành kiểm tra tại quán karaoke Hoàng Tử và phát hiện 3 phòng có 28 khánh đang hát. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng chất ma túy tại một trong 3 phòng karaoke nên đã đưa các đối tượng về trụ sở để xác minh làm rõ.

Kết quả test nhanh cho thấy có 12/28 đối tượng dương tính với chất ma túy. 

Thúy Trần – Công Định

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/xu-phat-quan-karaoke-mo-cua-trong-mua-dich-de-hang-chuc-khach-vao-choi-ma-tuy-a471522.html

Back to top button