Xuất hiện hình ảnh chi tiết đầu tiên của iPhone XI 2019

Tuy nhiên những hình ảnh này không phải là chính thức từ Apple mà chỉ là hình ảnh concept được dựng lại từ những hình ảnh của iPhone mới được rò rỉ trước đó.

Có vẻ như sự thất bại của bộ ba iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr đã khiến fan của “Táo Khuyết” đang rất mong chờ một sự đổi mới trên chiếc iPhone mới sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 9 năm nay. Steve Hemmerstoffer – một leaker vừa dựng lại hình ảnh chi tiết của chiếc iPhone mới dựa theo những thông tin và hình ảnh được lộ diện trước đây để có cái nhìn tổng thế về chiếc iPhone mới này.

Sản phẩm - Xuất hiện hình ảnh chi tiết đầu tiên của iPhone XI 2019
Hình ảnh concept được dựng lại trên những thông tin rò rỉ thời gian gần đây.

Qua hình ảnh có thể thấy thiết kế tổng thể của chiếc iPhone mới không có nhiều thay đổi so với thế hệ cũ, tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất có lẽ là cụm 3 camera ở mặt lưng được thiết kế vuông góc thay vì được thiết kế dài như Huawei hay Samsung. Tuy nhiên nếu như thiết kế cụm modun này giống với những gì Apple sẽ mang đến sự kiện của mình trong tháng 9 thì có lẻ sẽ là một “trào lưu” mà các hãng smartphone khác sẽ làm theo.

Ở mặt trước sẽ có tới 2 camera selfie được trang bị trên chiếc iPhone thế hệ mới, có lẻ đây sẽ làm bộ cảm biến 3D mới mà Apple sử dụng của Sony thay cho FaceID đang được sử dụng theo những thông tin được tiết lộ trong thời gian gần đây. Hình ảnh concept còn tiết lộ thêm thế hệ iPhone mới của Apple sẽ sử dụng cổng sạc USB-C thay cho cổng Lightning đang được sử dụng ở các mẫu iPhone thế hệ cũ.

iPhone thế hệ mới sẽ sử dụng chip xử lý A13 Bionic với bộ nhớ RAM có thể được nâng lên 4GB và bộ nhớ trong lần lượt sẽ là 64GB, 256GB, 512GB. iPhone mới sẽ có 3 màu khi được bán ra là Gold, Silver và Black.

Tuy nhiên cuối cùng thì đó cũng chỉ là hình ảnh concept được dựng lại chứ không phải là hình ảnh chính thức của sản phẩm, chúng ta cũng phải chờ đến 9 tháng nữa tại sự kiện của Apple mới biết thông tin chính xác về mẫu smartphone mới nhất này.

Sản phẩm - Xuất hiện hình ảnh chi tiết đầu tiên của iPhone XI 2019 (Hình 2).
Sản phẩm - Xuất hiện hình ảnh chi tiết đầu tiên của iPhone XI 2019 (Hình 3).
Sản phẩm - Xuất hiện hình ảnh chi tiết đầu tiên của iPhone XI 2019 (Hình 4).
Sản phẩm - Xuất hiện hình ảnh chi tiết đầu tiên của iPhone XI 2019 (Hình 5).
Sản phẩm - Xuất hiện hình ảnh chi tiết đầu tiên của iPhone XI 2019 (Hình 6).

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button