Xuất hiện hình ảnh LG G8 ThinQ với công nghệ màn hình mới

Với những hình ảnh được lộ diện, chắc chắn mẫu smartphone cao cấp G8 của LG sẽ không được trang bị màn hình gập.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ của @Onleaks cho thấy LG G8 ThinQ sẽ có thiết kế giống với mẫu G7 ThinQ được LG giới thiệu năm ngoái. LG vẫn tiếp tục sử dụng màn hình “tai thỏ” trên sản phẩm mới của mình, cạnh viền hai bên màn hình khá mỏng, tuy nhiên ở cạnh dưới lại khá dày. Kích thước màn hình của LG G8 là 6.1 inch, tỷ lệ 19,5:9, có thể độ phân giải của màn hình sẽ là 2K.

Sản phẩm - Xuất hiện hình ảnh LG G8 ThinQ với công nghệ màn hình mới
LG G8 ThinQ có thiết kế khá giống với G7 ThinQ được ra mắt năm ngoái

Ở rãnh tai thỏ không còn xuất hiện loa thoại nữa mà chỉ có bộ camera selfie kép, điều này cho thấy LG có thể sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới được gọi là Sound on Display do LG và Samsung cùng phát triển. Với công nghệ màn hình này cho phép âm thanh được phát ra trực tiếp từ màn hình của điện thoại mà không cần phải thiết kế thêm loa ở mặt trước.

Sản phẩm - Xuất hiện hình ảnh LG G8 ThinQ với công nghệ màn hình mới (Hình 2).
LG G8 sẽ được trang bị công nghệ màn hình Sound on Display

Cảm biến vân tay không được thiết kế trong màn hình mà được thiết kế ở mặt lưng của máy bên dưới cụm camera. Trên V40, LG đã trang bị tới 3 camera ở mặt lưng nhưng trên G8 chỉ có 2 camera, có thể LG sẽ nâng cấp cụm camera này với độ phân giải cao hơn thế hệ trước.

Sản phẩm - Xuất hiện hình ảnh LG G8 ThinQ với công nghệ màn hình mới (Hình 3).
G8 chỉ được trang bị 2 camera ở mặt lưng

Về phần cứng, có lẻ LG G8 ThinQ sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB, bộ nhớ ROM có thể 128GB hoặc 256GB. Một số nguồn tin cho biết LG G8 ThinQ sẽ được trang bị thêm một màn hình gắn rời kết nối với màn hình chính để trở thành một chiếc tablet có kích thước 7.1 inch và màn hình này không thể gập lại, hiện vẫn chưa biết cơ chế hoạt động của màn hình này sẽ kết nối như thế nào.

Sản phẩm - Xuất hiện hình ảnh LG G8 ThinQ với công nghệ màn hình mới (Hình 4).
Bộ cảm biến vân tay không được thiết kế trong màn hình mà vẫn giữ ở mặt lưng

LG sẽ chính thức giới thiệu G8 ThinQ tại sự kiện MWC 2019 được diễn ra vào tháng 2 năm nay.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button