Yêu “no xôi chán chè”, gã trai tống tiền bạn gái bằng “ảnh nóng”

 

Sau một thời gian yêu nhau, đối tượng Nguyễn Mạnh Đông đã sử dụng những “cảnh nóng” của 2 người để tống tiền bạn gái.

Công an TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa khởi tố đối tượng Nguyễn Mạnh Đông (SN 1996, trú tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về tội Cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân trong vụ án này chính là bạn gái của Đông.

Theo thông tin ban đầu, thời gian trước, thông qua mạng xã hội, Đông làm quen và tán tỉnh một cô gái tên là H. (quê Vĩnh Phúc).

Do Đông vốn có tài ăn nói cùng với vẻ ngoài ưa nhìn nên H. dễ dàng bị hắn ta “cưa đổ”. Khoảng thời gian hai người yêu nhau đã có những kỷ niệm “khó quên”.

Thế nhưng, sau một thời gian mặn nồng, Đông muốn cắt đứt quan hệ tình cảm với H. và muốn chiếm đoạt tài sản của cô gái này để có tiền ăn chơi.

Vì vậy, gã này đã nghĩ ra cách dùng “ảnh nóng” quan hệ tình cảm giữa hai người để đe dọa, bắt ép H. phải đưa tiền cho hắn ta. Đông nói với H. rằng, nếu H. không đưa tiền cho Đông thì hắn sẽ cho người thân, bạn bè của H. xem những hình ảnh “nhạy cảm” này.

Khi biết bộ mặt thật tồi tệ của Đông, H. đã rất buồn. Mặt khác, sợ xấu hổ với mọi người, H. đành ngậm ngùi đồng ý theo điều kiện mà Đông đưa ra.

An ninh - Hình sự - Yêu “no xôi chán chè”, gã trai tống tiền bạn gái bằng “ảnh nóng”
Sau khi yêu “no xôi chán chè”, đối tượng Nguyễn Mạnh Đông tống tiền bạn gái bằng “ảnh nóng”.

Theo đó, ngày 9/1/2019, H. đã chuyển cho Đông 30 triệu đồng để Đông không phát tán “ảnh nóng” của hai người cho người khác biết.

Tuy nhiên, mọi việc vẫn chưa dừng lại ở đó. Khi Đông nhận thấy việc tống tiền chị H. thuận lợi, dễ dàng nên chỉ sau đó ít ngày hắn ta tiếp tục nhắn tin đe dọa.

Lần này, Đông yêu cầu H. phải đưa thêm 10 triệu đồng thì sẽ xóa những video, hình ảnh “nóng”… H. thật không ngờ Đông lại là một con người xấu xa đến như vậy. Vì tiền mà gã ta có thể đánh đổi tất cả thể diện, nhân cách, hết lần này đến lần khác tống tiền H. và không có dấu hiệu của việc ăn năn muốn dừng lại.

Chính vì thế, H. đành phải làm đơn tố cáo hành vi của Đông đến cơ quan công an, để ngăn chặn hành vi vi phạm tiếp theo của gã trai này.

Sau đó, khi Đông đang nhận tiền của chị H. tại một quán cà phê thuộc địa bàn TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Hiện, vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button