“Yêu râu xanh” sàm sỡ nữ sinh trong thang máy bất ngờ huỷ bỏ buổi xin lỗi công khai

Theo thỏa thuận trước đó, “yêu râu xanh” sẽ xin lỗi nữ sinh bị sàm sỡ trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà, ban quản lý Golden Palm vào 19h30 ngày 15/3. Tuy nhiên, đến phút chót, “yêu râu xanh” lại hoãn vì lo sợ sự có mặt của báo chí.

Tối 15/3, trao đổi với PV Người Đưa Tin, nữ sinh P.H.V. (20 tuổi), nạn nhân trong vụ việc bị yêu râu xanh sàm sỡ trong thang máy tối 4/3 cho biết: “Theo thỏa thuận trước đó, hắn sẽ xin lỗi tôi vào 19h30 tối nay tại ban quản lý tòa nhà. Nhưng hiện giờ hắn lại báo hoãn”.

Theo V., phía đại diện Công an quận thông báo cho nữ sinh này rằng họ không tham dự được, họ không có quyền để tổ chức buổi xin lỗi công khai đó. Một cán bộ công an phụ trách vụ việc này cho biết, đối tượng Đỗ Mạnh Hùng sau khi nghe nói công an không có mặt trong buổi xin lỗi nên cũng không muốn tham gia nữa.

“Có thể người đàn ông đó sợ bị cư dân của tòa nhà Golden Palm và báo chí biết thông tin sẽ “bao vây”, sợ bị quay phim chụp ảnh nên từ chối xin lỗi vào tối nay. Tôi cho rằng, hắn lo sợ bị công khai hình ảnh của mình nên đã vội vàng từ chối đến buổi xin lỗi vào lúc gần 19h”, V. nhận định.

Tin nhanh - 'Yêu râu xanh' sàm sỡ nữ sinh trong thang máy bất ngờ huỷ bỏ buổi xin lỗi công khai

Nơi dự kiến diễn ra buổi xin lỗi vào 19h30 tối 15/3.

Theo nữ sinh này, việc xin lỗi sẽ diễn ra vào ngày mai (ngày 16/3) lúc 9h tại công an quận Thanh Xuân và đã được phía Công an quận Thanh Xuân chấp thuận.

“Gia đình tôi khá mệt mỏi sau khi xảy ra sự việc. Bố mẹ tôi cũng vì chuyện này mà đã phải đi từ Vinh ra Hà Nội và mong muốn giải quyết dứt điểm cho xong. Bố mẹ tôi muốn nghe trực tiếp một lời cam kết của người đàn ông kia rằng sẽ không tái phạm vì lo sợ sau vụ này, rất có thể anh ta sẽ trả thù.

Mặc dù vậy, việc rút đơn hay không vẫn phụ thuộc vào thái độ của anh ta vào ngày mai sau khi gặp và xin lỗi tôi gia đình tôi”, nạn nhân P.H.V. khẳng định.

Trước đó, như báo Người đưa Tin đã đưa, sự việc sàm sỡ xảy ra tối 4/3 tại thang máy chung cư cao cấp Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân). Cụ thể, nữ sinh P.H.V. bị một đối tượng nam lạ mặt có hành vi sàm sỡ, khống chế và “cưỡng hôn”. Sau khi vùng vẫy và thoát được, V. bị trầy xước nhẹ và hoảng loạn tinh thần.

Sau khi tiếp nhận trình báo, Công an quận Thanh Xuân đã vào cuộc xác minh và làm rõ danh tính nam gới có hành vi trên là là Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê Hải Phòng), tuy nhiên địa chỉ cụ thể vẫn chưa được công khai.

Tin nhanh - 'Yêu râu xanh' sàm sỡ nữ sinh trong thang máy bất ngờ huỷ bỏ buổi xin lỗi công khai (Hình 2).

Cảnh nữ sinh bị sàm sỡ. (Hình ảnh cắt từ clip).

 

Cũng theo nữ sinh V., buổi tối bị sàm sỡ là lần đầu tiên cô gặp đối tượng. Ban quản lý chung cư cũng không nắm được thông tin cá nhân của người đàn ông đã “cưỡng hôn” V., chỉ biết hắn thuê căn hộ chung cư Golden Palm để ở và mở công ty được khoảng 5 tháng nay.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button