Xuất hiện nghi can thứ 5 liên quan đến vụ hai thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Qua lời khai của nhóm đối tượng, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương xác định, ngoài 4 người phụ nữ đang bị tạm giữ, còn 1 nghi can liên quan vụ hai thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương đang bỏ trốn.

Theo VTC, liên quan đến vụ án hai người đàn ông bị sát hại phi tang trong thùng bê tông ở ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương xác định còn một nghi can hiện đang bỏ trốn.

Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ 4 nghi can là phụ nữ, trong đó 3 người có tên chính xác là: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, mẹ của Hà, cả hai cùng thường trú tại quận Tân Phú, TP.HCM) Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang) và một người khác.

Xuất hiện nghi can thứ 5 liên quan đến vụ hai thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

3 trong 5 nghi can liên quan đến án mạng.

Bước đầu, nhóm nghi can khai nhận, hơn 1 tháng trước đã thuê và lưu trú tại căn nhà phát hiện 2 tử thi giấu trong bồn nước và thùng phuy đổ đầy bê tông.

Sau khi rời khỏi căn nhà phát hiện tử thi, nhóm 5 người này lưu trú tại khách sạn Tiamo (phường Phú T họ, TP Thủ Dầu Một).

Sau đó, 1 người đã bỏ đi trước khi công an phát hiện bắt giữ. Nguyên nhân nghi can thứ 5 rời đi được những người này khai báo là do không chịu được cực khổ.

Ngày 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đã khám xét nhiều địa điểm liên quan đến vụ án mạng.

Quá trình khám xét, công an thu được nhiều tang vật, bằng chứng, dấu vết… liên quan đến vụ án.

Cụ thể, qua khám xét chiếc ô tô 7 chỗ chở 4 phụ nữ này, công an tìm thấy nhiều vật dụng sinh hoạt như: Nồi niêu, chén bát, quần áo… và rất nhiều tiền (1 cọc tiền 500 nghìn đồng và 1 cọc 200 nghìn đồng).

Xuất hiện nghi can thứ 5 liên quan đến vụ hai thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Hiện trường vụ án.

Xuất hiện nghi can thứ 5 liên quan đến vụ hai thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Hiện số tang vật này đang được công an tạm giữ, phục vụ công tác điều tra.

Chiều cùng ngày, công an cũng khám xét một căn nhà gần đường D2, trong khu tái định cư Bàu Bàng, (xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) cách nơi tìm thấy 2 thi thể bị đổ bê tông khoảng 15km.

Đây là căn nhà được 2 người phụ nữ có liên quan đến vụ án mạng thuê để sinh sống. Cũng như căn nhà trước được thuê, căn nhà này được che bạt kín mít và thường xuyên trong tình trạng khóa cửa.

Như đã đưa tin trước đó, căn nhà phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông và keo trong thùng nhựa ở ấp 5 (xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng, Bình Dương) do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên, Bình Dương) làm chủ. Ông Vương vừa bán lại căn cho ông Nguyễn Thanh Huân (ngụ xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng) với giá 1,6 tỉ đồng và thỏa thuận chiều 15/5 giao nhà.

Chiều 15/5, ông Huân đến nhận nhà thì phát hiện 1 bồn nhựa bên trong đổ đầy bê tông; sau đó đập bể khối bê tông thì phát hiện thi thể người ở bên trong, và 1 thùng phuy nhựa bên trong cũng chứa 1 thi thể bị đổ keo và quấn nhiều lớp băng keo bên trong. Cả hai thi thể đều là nam giới.

Theo thông tin từ ông Vương (chủ nhà) cho biết, trước đó có người phụ nữ tên Thanh, thường mặc áo của tu sĩ, đã từng đi xe ô tô 7 chỗ màu xám đen đến hỏi thuê nhà và trả tiền thuê nhà 3 tháng 1 lần.

Qua điều tra, truy xét, khoảng 2h30 ngày 18/5, khi Hà, Hoa, Hạnh và Thảo đang chuẩn bị đào thoát bằng ô tô 7 chỗ BS 51A – 781.30 khỏi khu khách sạn và biệt thự cho thuê Tiamo Phú Thịnh thì bị bảo vệ cổng ngoài (cách khách sạn khoảng 500 m) của khu này chặn lại. Cả 4 người trên xe bị Công an tỉnh Bình Dương mời về trụ sở để làm rõ những tình tiết liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông để phi tang xác gây chấn động mấy ngày qua.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button