Á hậu Huyền My tiết lộ về đám cưới mong ước

Mới đây, á hậu Huyền My tiết lộ chỉ yêu người đàn ông hơn 5 – 8 tuổi và đám cưới sẽ được tổ chức ở trên bãi biển, chỉ mời những người rất thân, khoảng 50 người.

Thời gian gần đây, Huyền My liên tục trở thành tâm điểm chú ý khi khán giả phát hiện Huyền My đi thử váy cưới. Nhiều khán giả xôn xao và thắc mắc khi nào người đẹp sẽ lên xe hoa. Thế nhưng, trước những thắc mắc của nhiều khán giả thì nhiều người lại tinh ý phát hiện trên trang facebook cá nhân, Huyền My cập nhật tình trạng độc thân.

Mới đây, Huyền My đã có những câu trả lời thẳng thắn về mọi vấn đề trong cuộc sống có liên quan tới mình. Kể cả khi đó là những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm – một trong những vấn đề thường bị các người đẹp showbiz tránh.

Huyền My không ngần ngại chia sẻ: “Hiện giờ đúng là My đang độc thân và không yêu ai cả. Có thể mọi người sẽ không tin nhưng My xin xác nhận một lần nữa đó là sự thật”.

Ngôi sao - Á hậu Huyền My tiết lộ về đám cưới mong ước
Huyền My tiết lộ, hiện giờ cô đang độc thân và không yêu ai cả.

Huyền My cũng cho biết ở tuổi của My, các bạn bè của cô đều đã lập gia đình và có con cái rồi nên nhiều khi cô cũng hơi sốt ruột và lo lắng một chút là nếu cứ bận rộn với công việc như thế này thì đến bao giờ mình mới lập gia đình.

Ít ai biết rằng, trước đây, Huyền My có quan điểm là thích lập gia đình sớm vào năm 20 tuổi vì cô cho rằng nếu có con sớm thì mình sẽ có cơ hội gần gũi với con hơn và Huyền My rất thích có con gái.

“Nhưng đôi khi chuyện tình cảm nó đâu có được như ý muốn của mình, chính vì thế mà bây giờ My đã bị trễ so với kế hoạch lập gia đình hồi còn trẻ mất ba năm rồi. Nhưng ngẫm lại thì cũng tốt, bởi giờ đây My có thời gian để tập trung cho công việc. Còn chuyện bị “ế” thì My xin xác nhận là chưa bao giờ có chuyện đó nhé” – cô cười và chia sẻ.

Huyền My cũng chia sẻ, cô từng có 2 mối tình nhưng đều đã qua rồi. “Ngày xưa My rất trẻ con, nên khi đó sẽ chọn con tim, nhưng sau một thời gian trải nghiệm, va vấp rồi thì My nghĩ mình lý trý hơn. Khi trưởng thành, mọi suy nghĩ sẽ khác đi và chúng ta sẽ xử lý mọi việc theo đúng độ tuổi của mình. Nhưng thực ra nói là lý trý thì cũng chưa biết thế nào, vì có thể mình vẫn chưa gặp đúng người. Chỉ biết ở thời điểm hiện tại, My đã lý trí hơn xưa rất nhiều”, Huyền My chia sẻ.

Ngôi sao - Á hậu Huyền My tiết lộ về đám cưới mong ước (Hình 2).
Nàng á hậu bật mí chỉ yêu người hơn 5 – 8 tuổi.

Bên cạnh đó, Huyền My cũng bật mí mong muốn tìm người yêu hơn từ 5 – 8 tuổi. Khi được hỏi cô mong muốn tổ chức một đám cưới như thế nào trong tương lai, Huyền My chia sẻ: “Nếu sau này làm đám cưới, My rất mong muốn sẽ được tổ chức ở trên bãi biển và sẽ chỉ mời những người rất rất thân mà thôi, khoảng 50 người.

Ở đó mình sẽ mặc váy cưới đơn giản và tổ chức party với những người bạn của mình. Đây sẽ là đám cưới bí mật và không có ai biết về nó cả. Còn sau đó My sẽ tổ chức một đám cưới ở Hà Nội giống như những người bình thường khác”.

Khi được hỏi, trong năm mới 2019, Huyền My có nghĩ đến một đám cưới không, nàng hậu vẫn thật thà tiết lộ: “My nghĩ rằng chuyện tình cảm và cưới xin còn là do duyên số nữa và chỉ có thể nói là ở thời điểm hiện tại cái duyên để lập gia đình với My vẫn chưa đến”.

Trước đây, Huyền My từng vướng tin đồn có tình cảm với B Trần bởi thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau tại sự kiện và một số dự án nghệ thuật nên Huyền My và B Trần bị đồn đại là đang yêu nhau.

Tuy nhiên, trước thắc mắc của dân mạng về mối quan hệ này, Huyền My đã vui vẻ đáp: “Anh Bê là một trong những người chị gặp đầu tiên trong showbiz từ khi chị còn chưa là Á hậu, hai anh em có một số dự án hợp tác, sau này cũng thế. Thi thoảng hai anh em vẫn hỏi han tâm sự, ăn uống bét nhè. Anh Bê với chị là đàn anh trong nghề”.

Phong Linh (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button