Ấm lòng nam tài xế soi đường cho người phụ nữ đi 10km giữa đêm khuya

Thấy người phụ nữ đi giữa trời tối nhưng đèn yếu, nam tài xế kiên nhẫn đi sau, soi cho chị đi hết quãng đường 10km. Nghĩa cử cao đẹp này đã nhận được vô số lời khen của cư dân mạng.

Mới đây, clip nam tài xế ô tô soi đèn cho người phụ nữ đi xe máy giữa đêm tối nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video này nhận được hàng nghìn lượt like (thích) và share (chia sẻ). Hầu hết mọi người đều dành lời khen ngợi cho hành động tốt bụng của nam tài xế.

Cộng đồng mạng - Ấm lòng nam tài xế soi đường cho người phụ nữ đi 10km giữa đêm khuya

Nam tài xế soi đường cho người phụ nữ đi đường giữa trời tối.

Một người dùng mạng có tên Đức Nguyễn bình luận: “Đường vắng lại không đèn thật nguy hiểm. Cô gái này may mắn khi đã gặp được người tốt giúp đỡ. Nam tài xế vừa có tâm, vừa tốt bụng”.

Tài khoản Nguyễn Ngọc viết: “Một nghĩa cử cao đẹp, một người sống có tâm và tình thương người. Chúc bác tài xế bình an trên mọi nẻo đường”.

Zing đưa tin, nam tài xế có hành động đẹp được dân mạng khen ngợi là anh Lê Dung, đang làm việc tại Đắk Lắk. Theo lời anh Dung thì vụ việc xảy ra tối 8/4. Cụ thể, khoảng 9h tối, tại tuyến đường quốc lộ 26, anh gặp một phụ nữ chạy xe máy trên đường.

“Trên đường đi làm về thấy một chị đi xe máy chở hàng cồng kềnh mà đèn pha lại rất tối, thế là tôi cứ âm thầm đi sau chị cả chục km. Tôi không vội gì nên giúp được ai thì giúp. Chị ấy an toàn mà tôi cũng thấy vui”, anh Dung kể với Zing.

Clip tài xế soi đường cho người phụ nữ đi 10km giữa đêm khuya

Nam tài xế tiết lộ trước đây, khi đi xe máy, anh từng gặp tình huống tương tự và cũng soi đèn cho người đi phía trước.

Anh Dung chia sẻ lý do đăng clip là vì mong muốn mọi người giúp đỡ nhau. Vì vậy, khi nhận được phản hồi tích cực từ dân mạng anh Dung cảm thấy rất vui.

Câu chuyện xúc động trên của nam tài xế khiến nhiều người nhớ lại nhiều khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.

Trước đó, cư dân mạng cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh chàng trai cầm ô che cho bác tài xế thay lốp ô tô giữa cơn mưa lớn. Hay tháng 7/2018, một chàng trai Tuyên Quang hút xăng từ xe của mình cho người phụ nữ phải dắt bộ giữa đường cũng nhận được vô số lời khen ngợi.

Cuộc sống còn nhiều bộn bề lo toan, nhưng những nghĩa cử giản dị mà cao đẹp đó mỗi ngày như góp thêm một hương thơm mới cho đời.

Lê Lan

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button