Bắt đối tượng tàng trữ hàng chục thỏi mìn với mục đích làm pháo nổ

Khi khám xét đồ đạc của đối tượng Thế, công an phát hiện đối tượng này tàng trữ hàng chục thỏi mìn. Hắn khai mục đích để làm thuốc nổ.

Công an huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt giữ đối tượng có hành vi tàng trữ trái mìn trái phép.

An ninh - Hình sự - Bắt đối tượng tàng trữ hàng chục thỏi mìn với mục đích làm pháo nổ
Phạm Văn Thế cùng tang vật tại cơ quan công an.

Cụ thể, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tối 25/1, Công an huyện Thanh Liêm phối hợp với Công an thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm đã tổ chức tuần tra, kiểm soát trên địa bàn.

Tổ công tác của Công an huyện Thanh Liêm và Công an thị trấn Kiện Khê đã phát hiện 1 đối tượng đi xe mô tô BKS: 35N4 – 8000 chở theo 1 thùng carton có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã dừng phương tiện kiểm tra. Lực lượng công an phát hiện bên trong thùng có 2 túi nilon chứa 20 thỏi nghi là mìn.

Tại cơ quan công an, bước đầu, đối tượng khai là Phạm Văn Thế (SN 1979, trú tại xã Đức Long, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình). Số thỏi đựng trong túi nilon trên là mìn có tổng trọng lượng 4,2kg, do Thế mua của một người đàn ông không quen biết với mục đích về chế tạo pháo nổ.

Hiện tại, Công an huyện Thanh Liêm và Công an thị trấn Kiện Khê đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button