Bắt quả tang 25 thanh niên vào phòng “tổng thống” ở quán karaoke để sử dụng ma túy

 

Khi hàng chục “dân chơi” đang quay cuồng trong tiếng nhạc mạnh trong phòng “tổng thống” tại quán karaoke thì đã bị cơ quan công an bắt quả tang.

Ngày 4/1, lãnh đạo Công an TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa tiến hành triệt xóa một tụ điểm có nhiều đối tượng nam nữ thanh niên có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

An ninh - Hình sự - Bắt quả tang 25 thanh niên vào phòng “tổng thống” ở quán karaoke để sử dụng ma túy
Tang vật nghi ma túy nhóm đối tượng sử dụng trong phòng “tổng thống” tại quán karaoke.

Trước đó, ngày 2/1, một tổ công tác của Công an TP.Móng Cái đã tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke T&T (có địa chỉ tại khu Hồng Hà, phường Ninh Dương, TP.Móng Cái) phát hiện nhiều thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy.

Cụ thể, tại phòng có tên ‘‘tổng thống’’ trên tầng 6 của quán karaoke có 25 nam nữ thanh niên mở nhạc công suất lớn, có biểu hiện sử dụng chất ma túy. Vật chứng thu giữ gồm có: 1 đĩa sứ, trên mặt đĩa có chất tinh thể màu trắng, 1 ca nhựa chứa chất lỏng màu vàng đậm, 1 viên con nhộng nghi là ma túy; cùng với đó là nhiều túi nilon nghi là ma túy do các đối tượng tàng trữ để sử dụng.

Tất cả 25 đối tượng này đã được đưa về trụ sở công an để phân loại và test ma túy. Các tang vật có liên quan cũng đã được đưa đi giám định.

Hiện tại, vụ việc đang được Công an TP.Móng Cái tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button