Bé trai 4 tuổi đuối nước ở công viên nước hiện đại nhất Hà Nội đã tử vong

Liên quan đến vụ cháu bé 4 tuổi đuối nước tại khu vực công viên nước trong khu đô thị Thanh Hà (Hà Đông, Hà Nội), sau nhiều giờ cấp cứu bé trai đã tử vong.

Sáng 13/6, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, lãnh đạo UBND phường Phú Lương (Hà Đông) cho biết, bé trai đã tử vong được xác định là Phùng Văn K. (SN 2017, hiện đang sinh sống tại tổ 22, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội).

Trước đó, vào ngày 12/6, cháu được 2 bác là ông Đào Cư H. và bà Phùng Thị H. cho vào công viên nước Thanh Hà tắm. Khi vợ chồng ông H. và cháu K. đi trên đoạn sông lười thì bất ngờ cháu K. ngã xuống nước. Lúc này, mọi người vội tri hô và đội cứu nạn công viên nước Thanh Hà đã có mặt vớt cháu lên tiến hành sơ cấp cứu. Sau đó, cháu bé được chuyển vào Viện 103.

Đến khoảng 23h cùng ngày, gia đình chuyển cháu lên viện nhi Trung ương để cấp cứu. Tuy nhiên, đến khoảng 5h30 phút ngày 13/6, cháu K. đã tử vong. Gia đình đã đưa cháu về để lo hậu sự.

Tin nhanh - Bé trai 4 tuổi đuối nước ở công viên nước hiện đại nhất Hà Nội đã tử vong

Gia đình mai táng bé trai tại nghĩa trang nhân dân thôn Bắc Lãm.

Được biết quần thể công viên nước, bể bơi bốn mùa và nhà thi đấu đa năng lớn nhất Thủ đô nằm trong khu đô thị Thanh Hà, Mường Thanh, Hà Đông chính thức mở cửa đón du khách hôm 10/6.

Công viên nước có 9 hạng mục trò chơi mạo hiểm, tốc độ như đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc, vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ, máng trượt, khu tạo sóng nhân tạo… Ngoài các trò chơi dưới nước còn có các khu vui chơi trên cạn phù hợp với mọi lứa tuổi như khu vui chơi dành cho các gia đình.

Khi vừa bắt đầu hoạt động, chính quyền địa phương cùng các đơn vị chức năng quận Hà Đông đã tới để kiểm tra. Qua kiểm tra, công viên mới có giấy phép kinh doanh, chưa đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý. Chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính, và đề nghị UBND quận Hà Đông ra thông báo đình chỉ hoạt động của công viên.

Ngày 12/6, chính quyền sở tại mới ra quyết định đình chỉ hoạt động của công viên nước Thanh Hà, thì đến chiều xảy ra vụ việc thương tâm trên.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button