Bị côn đồ đâm trọng thương vì mâu thuẫn với nữ tiếp viên quán karaoke

Do mâu thuẫn với nhóm tiếp viên nữ phục vụ rót bia, bấm bài trong quán karaoke, một số khách đến hát đã bị côn đồ dùng dao, kiếm đâm trọng thương.

Ngày 6/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

An ninh - Hình sự - Bị côn đồ đâm trọng thương vì mâu thuẫn với nữ tiếp viên quán karaoke
Các đối tượng đâm chém khách hát ở quán karaoke tại cơ quan công an.

Các đối tượng bị khởi tố gồm: Lò Văn Thắng (SN 2000, trú tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La); Trần Văn Phương (SN 1999, trú tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) và Phạm Hà Anh (SN 2000, trú tại huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội).

Theo tài liệu điều tra ban đầu, trước đó, vào khoảng 23h13 ngày 15/12/2018, anh Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1983) và anh Nguyễn Thành Chung (SN 1993, đều trú tại xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm) cùng một số người bạn có đến hát tại phòng hát VIP3, quán karaoke Hồng Nhung ở thôn Cát Lư, ở xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm.

Trong quá trình hát, anh Hùng đã gọi 3 nhân viên nữ đến để phục vụ rót bia và bấm bài hát. Tuy nhiên chỉ sau ít phút, nhóm của anh Hùng đã xảy ra xô xát với số nữ nhân viên trên. Ngay sau đó các đối tượng Thắng, Phương và Anh cùng 4 đối tượng khác trong nhóm các nữ nhân viên phục vụ đã xông đến quán karaoke, dùng dao, kiếm đánh nhóm của anh Hùng.

Hậu quả, vụ xô xát khiến anh Hùng và anh Chung bị thương phải đi điều trị tại bệnh viện.

Tại cơ quan công an, các đối tượng trên khai nhận làm việc cho Lê Văn Lam (SN 1989, trú tại thôn Hùng Trì, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm). Lam là đối tượng chuyên cung cấp nhân viên phục vụ nữ cho các quán karaoke trên địa bàn huyện và các vùng lân cận.

Hiện đối tượng Lam đang bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan CSĐT Công an huyện Văn Lâm đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng  Lam, đồng thời tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button