Bố Quang Hải tiết lộ cảm xúc không ngờ khi con trai ghi bàn mở tỉ số trận Việt Nam – Yemen

Mở tỉ số trong trận đấu với đội tuyển Yemen, tiền vệ Quang Hải một lần nữa khiến người hâm mộ cả nước nức lòng. Còn phụ huynh của Quang Hải cũng bày tỏ cảm xúc bất ngờ.

23h ngày 16/1, đội tuyển Việt Nam đã có màn thi đấu đầy kịch tính trước đội tuyển Yemen với tỉ số 2-0. Ở phút thứ 38 của trận đấu, Quang Hải đã ghi bàn mở tỉ số trận đấu.  Siêu phẩm của Quang Hải đã khiến người hâm mộ cả nước nức lòng.

Xem video: 

Theo dõi trận đấu của con tối qua, ông Nguyễn Quang Thuần (bố của cầu thủ Quang Hải) không giấu nổi cảm xúc của mình.

Nói về pha ghi bàn, mở tỉ số của con, ông Nguyễn Quang Thuần bày tỏ: “Tối qua tôi có theo dõi trận đấu của con trai và đội tuyển. Khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn thì cảm xúc của tôi cũng như bao người hâm mộ khác là vui sướng. Thật sự, không chỉ con trai tôi ghi bàn thì tôi mới vui, mà bất cứ cầu thủ nào ghi bàn thì tôi đều vui mừng cả, cảm xúc chung là vui mừng, hạnh phúc”.

Thể thao - Bố Quang Hải tiết lộ cảm xúc không ngờ khi con trai ghi bàn mở tỉ số trận Việt Nam - Yemen
Pha ghi bàn mở tỉ số của Quang Hải khiến người hâm mộ nức lòng.

Sau chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Yemen, chia sẻ thêm về cơ hội đi tiếp của đội tuyển Việt Nam. Ông Nguyễn Quang Thuần cho hay: “Tôi cũng như người hâm mộ cả nước đều mong muốn đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục được thi đấu. Thêm vào nữa, những người làm cha làm mẹ mong con và đồng đội sẽ giữ gìn sức khỏe, thi đấu hết mình để đáp lại lòng yêu mến của người hâm mộ, phấn đấu vào vòng trong. Tôi cũng tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ có cửa đi tiếp”.

Ông Thuần cũng bật mí từ đêm qua đến hôm nay, con trai Quang Hải chưa gọi điện hay nhắn tin về cho gia đình, ông Thuần cũng chưa gọi cho con phần vì hôm qua đá hơi muộn và cũng mong muốn con có thời gian nghỉ ngơi.

Thể thao - Bố Quang Hải tiết lộ cảm xúc không ngờ khi con trai ghi bàn mở tỉ số trận Việt Nam - Yemen (Hình 2).
Ông Thuần bày tỏ cảm xúc vui mừng trước pha ghi bàn của con trai.

Ông Thuần nhắn nhủ: “Tôi muốn nhắn gửi tới toàn đội là chúc cả đội tuyển giữ gìn sức khỏe, cố gắng thi đấu để tiếp tục đạt được thành tích cao”.

Quang Hải tuyệt vời!

Đó là lời chia sẻ của cổ động viên Phạm Tiến Nhật (Hà Nội) sau khi theo dõi trận cầu kịch tính giữa đội tuyển Việt Nam và Yemen tối qua. Cho đến thời điểm hiện tại, anh Nhật vẫn chưa hết vui mừng, phấn khích với kết quả mà đội tuyển Việt Nam đã thể hiện, đặc biệt pha ghi bàn mở tỉ số của cầu thủ Quang Hải.

“Vào giây phút Quang Hải ghi bàn, căn phòng của tôi như muốn nổ tung vì vui sướng. Quang Hải là thần tượng của tôi, nên giây phút đó tôi càng thêm yêu thần tượng của mình. Tôi hy vọng rằng, trong tương lai, cái tên Quang Hải cũng sẽ còn làm nên nhiều điều kỳ diệu hơn nữa. Quang Hải tuyệt vời, đội tuyển Việt Nam chiến thắng”, anh Nhật chia sẻ.

Xem thêm pha ghi bàn của Quang Hải: 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button